Hành động ưu ái của Jong Kook với Ji Hyo khiến fan không "đẩy thuyền" thì thật phí!

Mới đây, Kim Jong Kook đã lên sóng video "đập hộp" 2 nút Vàng, nút Bạc YouTube và khoe với hội Running Man trong hậu trường chuẩn bị cho buổi fan meeting online. Đây quả là thành tích khủng của "Người năng lực" khi chỉ mới ra mắt kênh YouTube được 2 tháng.

Nói về lý do mang 2 nút Vàng, nút Bạc đến phim trường ghi hình fan meeting online Running Man, Kim Jong Kook lầy lội cho biết anh muốn chọc 2 thành viên là Haha và Ji Suk Jin vì cả 2 cũng có kênh YouTube cá nhân phát triển hơn 1 năm nhưng đều chưa thể ẵm được nút Vàng như "Kẻ mạnh".

Jong Kook khoe nút Vàng, nút Bạc YouTube với hội Running Man nhưng chỉ Ji Hyo được hưởng đặc quyền - Ảnh 1.

Jong Kook khoe nút Vàng, nút Bạc với hội Running Man

Là những thành viên xuất hiện đầu tiên trong video, cả Ji Suk Jin và Haha đều không được Kim Jong Kook cho phép mượn hay chạm nhẹ vào nút Vàng, nút Bạc của mình. Tuy nhiên, khi có sự xuất hiện của Ji Hyo, Jong Kook đã hào hứng khoe "thành tích khủng" đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ji Hyo vì có sự đóng góp của nữ diễn viên. Thậm chí, Jong Kook còn định trao nút Bạc cho Ji Hyo để làm quà cảm ơn.

Jong Kook khoe nút Vàng, nút Bạc YouTube với hội Running Man nhưng chỉ Ji Hyo được hưởng đặc quyền - Ảnh 2.

Jong Kook còn định tặng nút Bạc cho Ji Hyo đây này (Nguồn ảnh: Running Man Vietsub)

Sở hữu lượng fan hùng hậu, chẳng có gì lạ khi vlog gym của Jong Kook có sự xuất hiện của Ji Hyo lại tăng view đột biến. Nhờ sức hút của cặp đôi SpartAce, 2 phần vlog có Ji Hyo làm khách mời đạt lượt xem khủng với con số tổng lên đến 24 triệu.  

Jong Kook khoe nút Vàng, nút Bạc YouTube với hội Running Man nhưng chỉ Ji Hyo được hưởng đặc quyền - Ảnh 3.

Nhờ Ji Hyo, vlog Kim Jong Kook đã có lượt xem khủng

Ngay lúc này, fan đặc biệt chú ý khoảnh khắc Jong Kook dễ dàng cho phép "Mợ Ngố" cầm nút Bạc, chạm vào nút Vàng của mình. Thái độ của "Người năng lực" đối với Ji Hyo hoàn toàn khác hẳn với 2 thành viên nam. Điều này khiến fan SpartAce được dịp "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Jong Kook khoe nút Vàng, nút Bạc YouTube với hội Running Man nhưng chỉ Ji Hyo được hưởng đặc quyền - Ảnh 4.

Chỉ Ji Hyo được hưởng đặc quyền chạm vào nút Bạc, nút Vàng YouTube của "Người năng lực" (Nguồn ảnh: Running Man Viet Nam Fanpage)

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn