Thiếu đi chi tiết này là Joy sẽ bớt chanh sả ngay.

Sở hữu một gương mặt trời phú đôi khi chưa phải là yếu tố quyết định tất cả. Bạn xinh đẹp, bạn thu hút không đồng nghĩa với việc bạn sẽ dư khả năng cân mọi kiểu tóc, Joy là một ví dụ điển hình. Bởi khi buộc/búi tóc, hào quang sang chảnh của cô sẽ "auto" giảm ngay vài bậc.

Ừ thì là nghệ sĩ, việc thay đổi kiểu tóc là chuyện nên làm nhưng với Joy mà nói, đây là một hành động tương đối mạo hiểm bởi không phải lúc nào, trông cô cũng chanh sả quyền lực với các kiểu buộc tóc, búi tóc khác nhau. Thậm chí có nhiều lần, chúng còn khiến visual của cô thắm thơm thấy rõ.

Công bằng mà nói, bạn sẽ chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay những lần Joy buộc/búi mà xinh đẹp xuất thần, visual lấn át tất cả. Nhìn chung, mái tóc của cô nên bị túm năm tụm ba một chỗ đâu. Vậy đâu mới là kiểu tóc chân ái bảo toàn visual cho giọng ca nhà Nhung Đỏ?

Xin thưa đó là tóc xoã. Joy sinh ra là để dành cho tóc xoã. Với kiểu này, cô dù duỗi thẳng hay làm xoăn cũng đều đạt điểm tuyệt đối 10/10, ngũ quan đã hài hoà càng hài hoà hơn, thần thái đã chanh sả càng chanh sả gấp bội. Nói tóm lại, nếu muốn sang bền vững, xin Joy hãy cứ xoã tóc tiếp đi nghen!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/joy-muon-mai-sang-thi-nhat-dinh-phai-giu-nguyen-1-diem-nay-20220127212902781.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn