Nếu bạn cũng mong muốn tạo một cú lột xác ngoạn mục cho vóc dáng, hãy tham khảo chế độ ăn kiêng và luyện tập của Joy nhé.

Joy (Red Velvet) của ngày xưa diện đồ cạp cao là thường lộ bụng, giờ váy ôm sát khó chơi cỡ nào cũng cân 'nuột' hết

Nếu bạn cũng mong muốn tạo một cú lột xác ngoạn mục cho vóc dáng, hãy tham khảo chế độ ăn kiêng và luyện tập của Joy nhé.

TIN LIÊN QUAN

Trend ăn mặc của gái Hàn giờ là diện quần cạp siêu cao, kéo càng sát vòng một càng tốt Trend ăn mặc của gái Hàn giờ là diện quần cạp siêu cao, kéo càng sát vòng một càng tốt

Cùng một chiếc váy Joy (Red Velvet) và Han Hyo Joo sexy 'nức nở', Taeyeon 'kín cổng' nhưng cao tay hơn nhờ chi tiết này Cùng một chiếc váy Joy (Red Velvet) và Han Hyo Joo sexy 'nức nở', Taeyeon 'kín cổng' nhưng cao tay hơn nhờ chi tiết này

Joy (Red Velvet) lên đồ xinh tươi như một viên kẹo ngọt, đẹp thách thức mọi góc chụp 'dìm hàng' tại NYFW Joy (Red Velvet) lên đồ xinh tươi như một viên kẹo ngọt, đẹp thách thức mọi góc chụp 'dìm hàng' tại NYFW

Để Joy mặc váy ngắn cũn khi thực hiện vũ đạo sexy, stylist của Red Velvet khiến fan bất bình Để Joy mặc váy ngắn cũn khi thực hiện vũ đạo sexy, stylist của Red Velvet khiến fan bất bình

Đã có một khoảng thời gian, Joy (Red Velvet) sở hữu thân hình khá mũm mĩm, khác chuẩn idol. Điều này khiến cô gặp khó khăn trong việc chinh phục những items cạp cao như quần ống suông hay chân váy ôm bởi chúng sẽ khiến vòng bụng kém thon của Joy trở nên nổi bật hơn.

Joy (Red Velvet) của ngày xưa diện đồ cạp cao là thường lộ bụng, giờ váy ôm sát khó chơi cỡ nào cũng cân 'nuột' hết 0

Joy (Red Velvet) của ngày xưa diện đồ cạp cao là thường lộ bụng, giờ váy ôm sát khó chơi cỡ nào cũng cân 'nuột' hết 1

Tuy nhiên theo thời gian, nhờ những nỗ lực không ngừng trong hành trình giảm cân, Joy thậm chí còn trở thành idol sở hữu thân hình chuẩn S-line, sexy nhất nhì Kpop. Và với vòng bụng mi nhon, siêu nuột nà thì ở hiện tại, dù có diện lên mình những chiếc chân váy ôm sát sàn sạt, thậm chí là mang chất liệu vải khó chơi như lụa bóng bẩy, Joy (Red Velvet) vẫn 'cân' được 'ngon lành cành đào'.

Joy (Red Velvet) của ngày xưa diện đồ cạp cao là thường lộ bụng, giờ váy ôm sát khó chơi cỡ nào cũng cân 'nuột' hết 2

Joy (Red Velvet) của ngày xưa diện đồ cạp cao là thường lộ bụng, giờ váy ôm sát khó chơi cỡ nào cũng cân 'nuột' hết 3

Joy (Red Velvet) của ngày xưa diện đồ cạp cao là thường lộ bụng, giờ váy ôm sát khó chơi cỡ nào cũng cân 'nuột' hết 4

Joy (Red Velvet) của ngày xưa diện đồ cạp cao là thường lộ bụng, giờ váy ôm sát khó chơi cỡ nào cũng cân 'nuột' hết 5

Đến đây, nếu bạn cũng mong muốn tạo một cú lột xác ngoạn mục cho vóc dáng, hãy tham khảo chế độ ăn kiêng điển hình của Joy, bao gồm:

- Bữa sáng: 1 quả táo.

- Bữa trưa: Salad ức gà.

- Bữa tối: 1 ly protein shake (cho người tập gym).

Bên cạnh chiến lược ăn kiêng, Joy sẽ đến phòng tập gym 3 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ để nhanh chóng có được thân hình gọn gàng với những đường cong hoàn mỹ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn