Jungkook hoàn toàn cởi mở với người hâm mộ khi nhắc về vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự sắp tới của bản thân.

  • Jungkook (BTS) bị đe dọa tính mạng vì lời từ chối công khai trên livestream

Trong buổi trò chuyện với những người hâm mộ thông qua nền tảng Weverse, Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS - đã đề cập tới vấn đề nhập ngũ của thành viên J-Hope, đồng thời anh cũng tự liên hệ về kế hoạch nhập ngũ của bản thân.

"J-Hope vừa hoàn thành khóa huấn luyện quân sự, anh ấy đã gửi ảnh của bản thân vào nhóm chat nhóm với ánh mắt vô cùng mạnh mẽ", Jungkook nhắc tới thành viên cùng nhóm trước khi bàn tới chuyện thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình, "Và tôi cũng sẽ lên đường nhập ngũ nữa. Tôi sẽ đi và trở lại một cách ấn tượng".

Jungkook (BTS) tiết lộ kế hoạch nhập ngũ - Ảnh 2.

Ngoài ra, Jungkoook cũng tiết lộ kế hoạch cạo đầu của mình, chuẩn bị cho việc nhập ngũ một cách không gây bất ngờ nhất có thể.

"Khi đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ dần cắt tóc ngắn lại thay vì đột ngột cắt hết. Tôi sẽ cứ cắt như vậy và các bạn sẽ không nhận ra điều đó, cho đến một ngày các bạn nghĩ là 'Tóc của anh ấy ngắn như vậy từ khi nào nhỉ?'. Tôi muốn mọi chuyện cảm giác tự nhiên hơn cho các bạn", nam thần tượng giải thích với người hâm mộ.

Ở thời điểm hiện tại, Jin và J-Hope đang là hai thành viên của BTS thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo dự kiến, RM sẽ là thành viên tiếp theo nhập ngũ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn