Sau khi đưa ra những thông tin đầu tiên liên quan đến vụ việc này, mới đây, JYP tiếp tục cập nhật tin tức tới người hâm mộ sau màn gặp mặt trực tiếp.

JYP xác nhận Youngjae (GOT7) không bắt nạt, có thể khởi kiện

Sau khi đưa ra những thông tin đầu tiên liên quan đến vụ việc này, mới đây, JYP tiếp tục cập nhật tin tức tới người hâm mộ sau màn gặp mặt trực tiếp.

TIN LIÊN QUAN

Walt Disney xác nhận SooHyun (AKMU) sẽ đảm nhận OST Reflection phiên bản Hàn cho phim Mulan Walt Disney xác nhận SooHyun (AKMU) sẽ đảm nhận OST Reflection phiên bản Hàn cho phim Mulan

'Gei chúa' Sunmi xác nhận comeback, nhưng đây có thể là trở ngại lớn cho cô nàng… 'Gei chúa' Sunmi xác nhận comeback, nhưng đây có thể là trở ngại lớn cho cô nàng…

Một trong những thành viên AOA bị cho là 'cùng một giuộc' với Jimin nói gì sau ồn ào bắt nạt Mina? Một trong những thành viên AOA bị cho là 'cùng một giuộc' với Jimin nói gì sau ồn ào bắt nạt Mina?

Drama tố tụng dai dẳng nhất năm: Châu Đăng Khoa khởi kiện Orange và LyLy đòi 15,5 tỉ đồng tiền bồi thường! Drama tố tụng dai dẳng nhất năm: Châu Đăng Khoa khởi kiện Orange và LyLy đòi 15,5 tỉ đồng tiền bồi thường!

Vừa qua, một người bí ẩn được gọi tắt là 'A' đã lên trên mạng và tự nhận là nạn nhân của một vụ bạo lực học đường do nam ca sĩ Youngjae gây ra. Sau khi đưa ra những thông tin đầu tiên liên quan đến vụ việc này, mới đây, JYP tiếp tục cập nhật tin tức tới người hâm mộ sau màn gặp mặt trực tiếp với cư dân mạng trên.

JYP xác nhận Youngjae (GOT7) không bắt nạt, có thể khởi kiện 0

Cụ thể, JYP Ent chia sẻ: 'Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment. Chúng tôi muốn cập nhật thông tin liên quan đến những tranh cãi xung quanh nghệ sĩ Youngjae. Chúng tôi đã tổ chức một buổi gặp mặt với A - người đăng bài tố cáo Youngjae và mặc dù A tiếp tục khẳng định những thông tin đã nói trên bài đăng, họ không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào chứng minh nam ca sĩ của chúng tôi từng bắt nạt.'

JYP xác nhận Youngjae (GOT7) không bắt nạt, có thể khởi kiện 1

'JYP Ent thông báo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những hành động pháp lý một cách nghiêm ngặt để chống lại bất kỳ những tin đồn sai sự thật nào liên quan việc nhạo báng nhân vật nghệ sĩ của chúng tôi - bắt đầu từ vụ việc này cũng như tất cả các vụ việc trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.'

Đây không phải là lần đầu tiên JYP Ent quyết định khởi kiện các cư dân mạng gây ảnh hưởng tới nghệ sĩ của họ. Trước đây, họ đã bảo vệ Twice khỏi các bình luận độc hại bằng phương pháp trên.

>> Xem thêm: 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn