Hành động đáp trả anti-fan của K-ICM khiến nhiều người chú ý.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'

Hành động đáp trả anti-fan của K-ICM khiến nhiều người chú ý.

TIN LIÊN QUAN

Momo (Twice) lại bị netizen mỉa mai vì 'tông điếc': 'Giọng hát kiểu này thì nghiêm trọng lắm rồi!' Momo (Twice) lại bị netizen mỉa mai vì 'tông điếc': 'Giọng hát kiểu này thì nghiêm trọng lắm rồi!'

Knet đã không còn mỉa mai nguyện vọng giành Daesang của TXT Knet đã không còn mỉa mai nguyện vọng giành Daesang của TXT

Thành viên Momoland giận dữ đáp trả antifan khi bị chê nhạc dở, vũ đạo nhàm chán, hết thời Thành viên Momoland giận dữ đáp trả antifan khi bị chê nhạc dở, vũ đạo nhàm chán, hết thời

Anti-fan 'cứng họng' với màn đáp trả chê bai ngoại hình 'cực gắt' của KuanLin (Wanna One) Anti-fan 'cứng họng' với màn đáp trả chê bai ngoại hình 'cực gắt' của KuanLin (Wanna One)

Mới đây, K-ICM đã có bài chia sẻ trên trang cá nhân về 'người đồng hành' mới - APJ thu hút khá nhiều sự chú ý của dân mạng. Cụ thể, K-ICM cho biết: 'Mình từng nghĩ sẽ không bao giờ sẽ có sự xuất hiện một Bộ đôi K-ICM & ??? trên sân khấu nữa. Nhưng khi gặp Phúc Đoàn bạn ấy đã đủ thuyết phục mình trở lại sân khấu cùng với cây Đao Phủ và sự cổ vũ của các bạn Keys là động lực cho Mình cố gắng thời gian qua (Cảm ơn đã đến và ở lại). Cố gắng nào... mong sớm hết dịch chúng ta lại cháy hết mình nha'.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?' 0

Bên cạnh những lời chúc mừng cho K-ICM, thì đã có không ít những bình luận mỉa mai nam producer. Đặc biệt trong đó, có một bình luận khá kém duyên khiến người hâm mộ K-ICM cững như 'chính chủ' phẫn nộ. Cụ thể, người này đã nhận xét: 'Bây giờ mà không chân thành thì lại chả về đánh đàn tiếp chứ lị. Mà quan trọng liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không á chứ'. Ngay sau đó, K-ICM đã vào để lại bình luận đáp trả: 'Không phải nhà của bạn đâu nhé... tiễn'.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?' 1

Thời gian gần đây, K-ICM tỏ ra rất cứng rắn trong việc đấu tranh với anti-fan. Có thể nhắc đến ồn ào bản quyền Sóng gió, khi bị người hâm mộ của Jack 'tấn công' trên mạng xã hội, K-ICM đã tuyên bố: 'Keys ơi, kệ các bạn ấy nhé. Bản quyền thuộc công ty ICM mình làm show cho các bé và có xin phép đầy đủ nhé. Ai muốn trả lời gì thì hãy mail cho ICM nhé'.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?' 2

Chưa hết, K-ICM đã tuyên bố sẽ khởi kiện những bình luận sai sự thật về mình, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ đến mẹ nuôi cũng như toàn thể công ty ICM Entertainment.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn