Chiều fan cứng như K-ICM, cho nghe trước ca khúc mới chưa phát hành, nhưng cũng không quên dặn dò 'giữ cho riêng mình'.

K-ICM và APJ mở mini-concert tại gia, cho fan cứng nghe trước bài hát mới về Covid-19

Chiều fan cứng như K-ICM, cho nghe trước ca khúc mới chưa phát hành, nhưng cũng không quên dặn dò 'giữ cho riêng mình'.

TIN LIÊN QUAN

Taylor Swift chơi lớn: Tung luôn 16 MV cho 16 bài hát trong album mới Taylor Swift chơi lớn: Tung luôn 16 MV cho 16 bài hát trong album mới

Dịch bệnh ở nhà nghe Đức Phúc hát tâm trạng, êm tai thế này thì chỉ muốn ngủ vùi cho sướng! Dịch bệnh ở nhà nghe Đức Phúc hát tâm trạng, êm tai thế này thì chỉ muốn ngủ vùi cho sướng!

Thương thay thân phận fan cứng Diệu Nhi, nhiệt tình yêu cầu Mỹ Tâm hát thì bị ngó lơ, nhưng fan Soobin vừa hỏi đã trả lời ngay Thương thay thân phận fan cứng Diệu Nhi, nhiệt tình yêu cầu Mỹ Tâm hát thì bị ngó lơ, nhưng fan Soobin vừa hỏi đã trả lời ngay

Phản ứng của fan khi nghe thử ca khúc của IU - Suga (BTS): Bật khóc, đòi ghi âm mang về nghe lại Phản ứng của fan khi nghe thử ca khúc của IU - Suga (BTS): Bật khóc, đòi ghi âm mang về nghe lại

Là nghệ sĩ tiên phong trong việc mở fanclub trả phí ở Việt Nam, K-ICM đang cho thấy độ chiều fan không ai bằng khi không chỉ tích cực livestream, chit chat cùng fan mà còn tặng cơ hội cho 10 người hâm mộ ăn tối cùng mình. Tuy nhiên, sự kiện này buộc phải hoãn vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trong buổi phát sóng trực tiếp riêng với thành viên 'ngôi nhà chung' Fanship, nam producer thể hiện sự tiếc nuối: 'Vì tình hình dịch hiện giờ căng thẳng nên chúng ta không thể tổ chức(tiệc tối - PV)được. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn của các bạn, cũng như tuân thủ quy định giãn cách thì sự kiện sẽ được dời lại một ngày gần nhất khi tình hình ổn định lại. Thực sự rất là tiếc vì mình rất mong được gặp các fan hâm mộ'.

K-ICM và APJ mở mini-concert tại gia, cho fan cứng nghe trước bài hát mới về Covid-19 0

K-ICM bất ngờ 'thả thính' riêng cho fan cứng về bài hát mới.

K-ICM và APJ mở mini-concert tại gia, cho fan cứng nghe trước bài hát mới về Covid-19 1

Sự kiện ăn tối cùng K-ICM và APJ bị hoãn vì dịch Covid-19 tái bùng phát.

Bù vào đó, K-ICM đã 'nhá hàng' riêng cho fan cứng một đoạn audio nhỏ trong bài hát chưa phát hành của mình. Được biết, đây là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên toàn bộ 'gà' nhà ICM Entertainment cùng hợp sức. Riêng K-ICM chỉ sản xuất nhạc và có thể sẽ hát bè.

Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe và bắt tai cùng ca từ mang thông điệp ý nghĩa và truyền cảm hứng trong thời điểm cả thế giới đang đương đầu với đại dịch Covid-19. Dù chỉ mới được nghe một đoạn ngắn nhưng hội 'fan cứng' đã cho thấy phản ứng tích cực, vô cùng thích thú và mong chờ ca khúc mới này.

K-ICM và APJ mở mini-concert tại gia, cho fan cứng nghe trước bài hát mới về Covid-19 2

K-ICM cùng toàn bộ nghệ sĩ ICM Ent. sẽ hợp sức trong một tác phẩm mới nói về Covid-19.

Sau đó, để cổ vũ người hâm mộ ở nhà phòng dịch, K-ICM đã rủ rê chàng cộng sự APJ cùng mở một mini-concert với đạo cụ duy nhất là chiếc keyboard, cover đủ các ca khúc từ VPOP đến USUK. K-ICM chứng minh bản thân quả thực là một thiên tài âm nhạc khi đêm đàn toàn bộ các ca khúc APJ trình diễn ngẫu hứng một cách trơn tru, không hề vấp váp.

Bên cạnh nam producer, người cộng sự mới cũng tự tin khoe trọn âm sắc đặc biệt của mình cùng khả năng xử lý các nốt cao hoàn hảo qua loạt ca khúc như 'Ta Say', 'Ai Đó Đáng Thương' hay thậm chí cả các bài 'hit' tiếng Anh như 'Intentions', 'Love Yourself' của Justin Bieber.

K-ICM và APJ mở mini-concert tại gia, cho fan cứng nghe trước bài hát mới về Covid-19 3

Hai chàng trai say sưa đàn, hát cho các fan trên Fanship.

Video: K-ICM và APJ trình diễn 'Ai Đó Đáng Thương' và màn kết đầy bất ngờ

Trong buổi livestream kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, K-ICM cùng APJ đã mang đến khoảng thời gian vui vẻ, thú vị khi hết tâm sự, trò chuyện, 'spoil' bài mới đến tổ chức show ca nhạc đầy ngẫu hứng mà vẫn chất lượng dành riêng cho hội fan cứng. 20h hôm nay (ngày 5/8), ca khúc mới 'Covid Nhanh Đi Đi' sẽ chính thức được phát hành. Hãy đón xem và ủng hộ sản phẩm mới của nhà ICM Entertainment nhé!

K-ICM và APJ mở mini-concert tại gia, cho fan cứng nghe trước bài hát mới về Covid-19 4

Tham gia 'mái nhà chung'K-ICM & Keysđể có cơ hội đến gần hơn với thần tượng!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn