Trong 2 tập mới của 'Kairos', dù không tin những lời nói của Han Ae Ri (Lee Se Young), một động lực nào đó đã khiến cho Seo Jin (Shin Sung Rok) quyết định làm điều này trong quá khứ.

'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra?

Trong 2 tập mới của 'Kairos', dù không tin những lời nói của Han Ae Ri (Lee Se Young), một động lực nào đó đã khiến cho Seo Jin (Shin Sung Rok) quyết định làm điều này trong quá khứ.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

'Kairos' tập 5-6: Quá khứ thay đổi, Lee Se Young bị kẻ thù của Shin Sung Rok sát hại 'Kairos' tập 5-6: Quá khứ thay đổi, Lee Se Young bị kẻ thù của Shin Sung Rok sát hại

'Kairos' trailer tập 7-8: Hiện tại thay đổi ngay trước mắt Shin Sung Rok, Lee Se Young đã không chết? 'Kairos' trailer tập 7-8: Hiện tại thay đổi ngay trước mắt Shin Sung Rok, Lee Se Young đã không chết?

'Kairos' trailer tập 3-4: Mẹ Lee Se Young đột ngột mất tích, Shin Sung Rok phát hiện con người đến từ quá khứ 'Kairos' trailer tập 3-4: Mẹ Lee Se Young đột ngột mất tích, Shin Sung Rok phát hiện con người đến từ quá khứ

'Kairos' trailer tập 5-6: Shin Sung Rok và Lee Se Young cố gắng thay đổi quá khứ 'Kairos' trailer tập 5-6: Shin Sung Rok và Lee Se Young cố gắng thay đổi quá khứ

Ở tập trước Kairos, Ae Ri (Lee Se Young) không thể liên lạc được với Seo Jin (Shin Sung Rok) đã quyết tâm bảo vệ Da Bin. Nhưng Kim Seo Jin của quá khứ liên tục phớt lờ những cảnh báo của Ae Ri, thậm chí báo cảnh sát bắt cô vì âm mưu bắt cóc con gái mình. Trong lúc đó Kim Jin Ho (Go Kyu Pil) nhanh chóng lẩn trốn khi kế hoạch của Seo Do Kyun (Ahm Bo Hyun) thất bại.

'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra? 0

Những tấm ảnh tĩnh được hé lộ trong 2 tập mới cho thấy, Seo Jin trong quá khứ đã đến gặp Kim Jin Ho - việc mà anh chưa từng làm trước đó. Kim Jin Ho luôn cho rằng cái chết của con gái đầu lòng là do công ty xây dựng Yoo Jung tác trách, sử dụng vật liệu bất hợp pháp. Trước sự mất mát của đứa con gái, Kim Jin Ho không nhìn thẳng vào giám đốc Kim Seo Jin mà chỉ chú tâm đến con gái út đang bị ốm.

'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra? 1

'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra? 2

Sau khi quá khứ thay đổi và Da Bin 'may mắn' thoát khỏi kế hoạch bắt cóc trong quá khứ, Kim Seo Jin bất chợt nhìn thấy những ký ức đau đớn tuyệt vọng rất chân thực khi con gái bị bắt cóc, và cả việc người vợ không chịu đựng nổi sự việc mà tự tử.

Những ký ức này sẽ có tác động như thế nào đến Kim Seo Jin? Anh đến gặp Kin Jin Ho về vấn đề gì? Đón xem các tập tiếp theo của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Kairos - Teaser tập 17&18

>> Xem thêm: 'Kairos' trailer tập 17-18: Lee Se Young không thay đổi được quá khứ, Nam Gyu Ri mất mạng, bố con Shin Sung Rok không rõ sống chết?

>> Xem thêm: 'Kairos' tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn