Tối 25/9, Karik đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có Chơi Có Chịu.

Đụng độ trực tiếp cùng MV của Hương Giang trong tối 25/9, Karik gây ấn tượng khi kết hợp Only C trong MV Có Chơi Có Chịu. Ca khúc này mang màu sắc hoàn toàn mới so với những bản hit trước đây của Karik và Only C, được đầu tư mạnh tay, mang đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn từ hình ảnh, hiệu ứng đến trang phục, tạo hình.

Karik x Only C - Có Chơi Có Chịu

Có Chơi Có Chịu là một bản phối bắt tai catchy với phần rap là điểm sáng của ca khúc khi Karik nhắn gửi thông điệp sâu cay mà nhẹ nhàng đến người yêu cũ: "chia tay là xong, không nên đi theo style lòng vòng, nên buông ngay và luôn".

Cảnh quay hoành tráng nhất MV được Karik chơi lớn đốt luôn 1 set quay thật

MV Có Chơi Có Chịu cũng chính là sản phẩm được đầu tư khủng nhất trong suốt sự nghiệp của Karik. Anh chàng mang đến nhiều tạo hình và bối cảnh, thậm chí "chơi lớn" đốt một set quay thật để mang đến trải nghiệm mãn nhãn nhất cho khán giả. Trong nhiều phân cảnh, Karik nhiều lần treo mình lên không thực hiện động tác nguy hiểm. Anh lần đầu tiên thực hiện cảnh nhảy ở độ cao 7 mét.

"Dù có đồ bảo hộ nhưng tôi vẫn cảm thấy rất sợ. Chân tôi đã bị chấn thương từ trước, sau khi cố gắng quay những cảnh nhảy trong MV xong thì đầu gối bị trật xương và phải chữa hơn một tháng trời", anh nói.

Karik treo mình trên không

Những cảnh quay thực hiện ở độ cao 7 mét

Ngay sau khi MV phát hành, các fan rap đã vô cùng thích thú trước sản phẩm mới của Karik. Thông điệp chạm đúng vấn đề hot của MXH với cách truyền tải khéo léo cùng âm nhạc bắt tai, Karik nhận về nhiều lời khen cho lyrics và MV. Thế nhưng, một số ý kiến vẫn cho rằng giai điệu của Có Chơi Có Chịu vẫn gây cảm giác "quen quen, như từng nghe ở đâu đó".

Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV mới - Ảnh 5.

MV của Karik thu về hơn 300 nghìn lượt xem sau nửa ngày phát hành

Một số ý kiến của netizen:

- Bài này nhạc với lời nghe quen lắm luôn. Lúc ấn vô nghe có cảm giác cứ nghe ở đâu rồi.

- Nghe bài này có mấy đoạn tự nhiên trong đầu tui nhảy qua: "tránh xa tránh xa em một chút, biến đi biến đi trong 1 phút."

- Chuẩn câu chuyện giống đời thật quá, đã nghe bài hát này và thấy rất hay.

- Mỗi lần ra MV là đều làm khán giả bất ngờ, tư duy âm nhạc của Karik rất ấn tượng. Mọi thứ từ giai điệu , đến chất lượng hình ảnh… Đều rất đẹp.

- Sáng ra nghe bài hát rất là xéo xắt. Bản nhạc hay, bắt tai, chắc sẽ lên xu hướng.

Clip: YouTube; TCBC

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn