Có vẻ như Karik đã tiên đoán được lựa chọn của mình sẽ gây tranh cãi nên anh chàng từng "rào trước" trên MXH.

Vòng 8Bar diễn ra đầy thú vị và tràn ngập tiếng cười với sự tham gia của Killic, 2Can, Mai Âm Nhạc và Sidie vừa lên sóng trên ứng dụng VieON. Với chủ đề táo bạo do Karik đưa ra là ngoại trừ MC Trấn Thành thì các thí sinh có thể chọn 1 trong 6 người từ bộ 6 cùng những ca từ hài nhất để diss, khiến khán phòng như bùng nổ vì lần đầu tiên thí sinh thi nhưng GK và HLV phải hồi hộp.

Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt - Ảnh 1.

Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt - Ảnh 2.

Mai Âm Nhạc nhận về 2 phiếu bầu từ Rhymastic và JustaTee. Còn 2Can thì nhận được phiếu bầu từ Wowy, Binz và LK. Tuy nhiên đầy bất ngờ, Karik đưa ra quyết định cuối cùng của mình rằng: "Em nghĩ cái người này là người mọi người không ngờ tới. Vì em thấy ở bạn có tố chất và có đủ cái năng lượng để làm những cái mới tiếp theo và em nghĩ khán giả cũng sẽ trông chờ vào điều đó. Và người đi tiếp với em là Sidie".

Và như vậy, Sidie sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng team Karik, Mai Âm Nhạc, 2Can và Killic sẽ phải chia tay với chương trình. Quyết định của Karik có vẻ như đã gây tranh cãi khá nhiều và dường như nam rapper đã tiên đoán trước được điều này. Anh cho rằng mình lựa chọn theo "lý trí thì khó mà sai".

Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt - Ảnh 3.

Trước đó, Karik còn chia sẻ: "Khán giả có quyền tự do ngôn luận nhưng các HLV có tầm nhìn của riêng họ". Xem ra Karik đã biết trước quyết định của mình sẽ gây tranh cãi rồi!

Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt - Ảnh 4.Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt - Ảnh 5.

Ảnh: Rap Việt, FBNV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn