Hoàng tử William và em trai Harry trò chuyện trong cuộc gặp đầy cảm động sau lễ tang Hoàng thân Philip đã trở thành một trong những hình ảnh khó quên nhất trong ngày.

Hoàng tử Harry dường như nói chuyện với Kate Middleton khi họ rời buổi lễ tại Nhà nguyện St George.

Hoàng tử William và Harry hôm qua đã trò chuyện cùng nhau khi cả hai cùng tham dự lễ tang ông nội quá cố, dường như báo hiệu về sự tan băng tạm thời trong mối quan hệ giữa hai người. Đây là lần gặp đầu tiên giữa hai anh em sau hơn một năm không xuất hiện cùng nhau.

Chỉ vài tuần đã trôi qua kể từ cuộc phỏng vấn chấn động nói xấu hoàng gia với Oprah Winfrey được cho là đã khiến William "tức giận". Dù vậy, anh và Harry trông rất thoải mái khi đi bộ cùng nhau một đoạn từ Nhà nguyện St George trở lại Lâu đài Windsor.

Kate tự tách ra để hai anh em William và Harry trò chuyện riêng - hành động vô cùng tinh tế!

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đi gần nhau, tuy giữa họ vẫn là người anh họ Peter Phillips.

Khi các thành viên hoàng gia rời nhà nguyện sau tang lễ, Hoàng tử William nói chuyện với Đức Cha David Conner, trưởng tu viện của Hoàng gia Windsor, trong khi Harry trò chuyện với chị dâu Kate ở phía sau. Cả gia đình sau đó bắt đầu đi bộ lên đồi.

William ban đầu đi trước vợ và em trai nhưng quay lại phía họ để nói chuyện với Kate trong khi Harry trao đổi vui vẻ với trưởng tu viện.

Harry sau đó thấy anh trai và chị dâu. Lúc này, Công nương Kate đã có một hành động tế nhị. Cô rời đi tới chỗ Nữ bá tước xứ Wess.ex và con gái của bà, Lady Louise - để hai anh em có thể nói chuyện thoải mái với nhau.

Kate tự tách ra để hai anh em William và Harry trò chuyện riêng - hành động vô cùng tinh tế!

Hoàng tử Harry và Hoàng tử William rời Nhà nguyện St George khi Kate Middleton cũng đi cùng họ. Kate sau đó đi tách ra để hai anh em trò chuyện với nhau.

Cuộc trò chuyện tuy ngắn nhưng rõ ràng là một khoảnh khắc đáng hoan nghênh sau một ngày căng thẳng. Trước đó, hai anh em đã duy trì biểu hiện cứng rắn khi họ đi phía sau quan tài của ông nội, giữa họ là người anh họ Peter Phillips.

Công tước xứ Cambridge sải bước trước anh trai khi họ bước vào nhà nguyện được xây từ thế kỷ 15, và khi bên trong bầu không khí lạnh như băng.

William ngồi đối diện với Kate ngay đối diện với Harry nhưng dường như không giao tiếp bằng mắt, thay vào đó anh tập trung nhìn về phía quan tài của ông nội.

Các nguồn tin nói cho hay, Harry đã trải qua "sự băng giá" từ những người thân sau khi anh trở về Anh một tuần trước và tự cách ly tại Frogmore Cottage, ngôi nhà mà Nữ hoàng tặng anh và Meghan như món quà cưới. “Trớ trêu thay, người duy nhất bày tỏ thiện cảm với anh ấy là Hoàng tử Andrew", một nguồn tin cho hay. "Theo những người biết chuyện, mọi người tỏ thái độ bảo vệ Nữ hoàng và căm phẫn đối với Harry. Có rất ít thiện cảm dành cho Harry sau những gì anh ấy và Meghan nói trong cuộc phỏng vấn với Oprah".

Song Long

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn