Kendall Jenner và Devin Booker được cho là đã "đường ai nấy đi" vào tháng trước.

  • Kendall Jenner tái hợp bạn trai sau một tháng chia tay, tiết lộ lý do tan vỡ

Theo nguồn tin từ People, siêu mẫu Kendall Jenner và cầu thủ bóng rổ Devin Booker đã kết thúc mối quan hệ tình cảm của mình vào tháng trước, nguyên nhân được đưa ra là do "vấn đề công việc".

"Cả hai đều có lịch trình vô cùng bận rộn. Họ quyết định công việc là ưu tiên số một của hiện tại", nguồn tin của People xác nhận.

Theo đó, Kendall đang tiếp tục sự nghiệp siêu mẫu rạng rỡ của mình ở tuổi 27, đồng thời cô cũng vừa cho ra mắt nhãn hiệu rượu tequila 818. Trong khi đó, ngôi sao bóng rổ Devin Booker vẫn tiếp tục là hậu vệ của đội Phoenix Suns và tiếp tục các công việc liên quan tới NBA - Hiệp hội bóng rổ Quốc gia Mỹ.

Kendall Jenner bí mật chia tay với ngôi sao bóng rổ Devin Booker - Ảnh 2.

(Ảnh: ELLE)

Cũng theo nguồn tin này, mặc dù cả hai đã chia tay nhưng vẫn dành sự tôn trọng và tình yêu cho nhau. Cặp đôi chia tay trong yên bình và luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Nguồn tin cũng tiết lộ quyết định "đường ai nấy đi" này là một quyết định chung, sau một thời gian dài cả hai cùng nhau cố gắng nhất có thể.

Ngôi sao truyền hình thực tế và cầu thủ bóng rổ lần đầu tiên được bắt gặp hẹn hò vào năm 2020, tuy nhiên phải đến Lễ Tình Nhân 2021, cặp đôi mới quyết định công khai mối quan hệ trước công chúng.

Đây không phải lần đầu tiên Kendall và Devin được cho là chia tay. Vào tháng 6, E! News và Entertainment Tonight cũng từng tiết lộ cả hai kết thúc mối quan hệ tình cảm hai năm. Tuy nhiên, sau đó vài tuần, giới săn ảnh lại tiếp tục bắt cặp cặp đôi hẹn hò.

Theo People

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn