Thưởng thức trải nghiệm mua sắm như tín đồ thời trang thế giới với cửa hàng tiếp theo của thương hiệu KENZO ngay giữa lòng Hà Nội: Bạn đã sẵn sàng?

Với vốn sống - hiểu biết và tầm nhìn gắn liền với văn hóa đường phố và bản sắc phù tang, những tạo tác thời trang xa xỉ của NIGO tại KENZO đã thổi sức sống mới vào thương hiệu nước Pháp. BST Thu - Đông 2022 cùng những "capsule collection" đắt giá của NIGO hiện đang được săn đón ở phạm vi toàn cầu nhờ vào tính thẩm mỹ ứng dụng cao cấp và ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Áo khoác varsity lấy cảm hứng từ văn hóa học viện bờ Đông nước Mỹ, loạt áo parka viền lông thú mô phỏng họa tiết mãnh hổ vinh danh di sản KENZO, hay những thiết kế mang cảm hứng từ họa tiết "Pop Bouquet" được làm mới… Tất cả tạo thành tủ đồ đáng mơ ước dành cho người yêu thời trang, đặc biệt là khi nhiều item mới của hãng đang hứa hẹn trở thành vật báu trong kho lưu trữ (Archive) tương lai.

KENZO mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội, đón BST mới với hoa mộc qua ánh vàng hân hoan - Ảnh 1.

Cùng với loạt sản phẩm mới thuộc BST Thu - Đông 2022, KENZO Việt Nam còn chiều lòng tín đồ thời trang với cửa hàng mới đẳng cấp tọa lạc tại con phố Tràng Tiền, Hà Nội

Tuy nhiên, việc tìm kiếm và sở hữu các item giới hạn theo mùa của KENZO nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tín đồ thời trang Việt. Với việc mở cửa hàng KENZO tiếp theo tại Hà Nội, thương hiệu nước Pháp đang đem những tinh hoa mới nhất của mình tới thị trường Việt Nam.

KENZO mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội, đón BST mới với hoa mộc qua ánh vàng hân hoan - Ảnh 2.

Kiến trúc của cửa hàng phảng phất dấu ấn art deco, đem tới không gian mua sắm rộng rãi và sang trọng

KENZO mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội, đón BST mới với hoa mộc qua ánh vàng hân hoan - Ảnh 3.

Dấu ấn "hoa cỏ" của NIGO nay cũng xuất hiện tại KENZO Tràng Tiền - giống với những cửa hàng khác của hãng ở quy mô toàn cầu

Cửa hàng mới của KENZO tọa lạc tại địa chỉ 30 Tràng Tiền, Hà Nội với diện tích 112m2, được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, đồng thời thể hiện được trọn vẹn tinh thần trẻ trung và không ngừng đổi mới dưới sự dẫn dắt của ông trùm thời trang đường phố NIGO.

KENZO mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội, đón BST mới với hoa mộc qua ánh vàng hân hoan - Ảnh 4.

Những sản phẩm mới nhất từ KENZO thuộc các BST hướng tới mùa Thu - Đông 2022 đã có mặt đầy đủ tại cửa hàng

Cửa hàng rộng tới 112 m2 được thiết kế nội thất gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên, với những bông hoa Boke - biểu tượng mới của KENZO được sáng tạo bởi Nigo - không chỉ xuất hiện trên các thiết kế trang phục và phụ kiện, mà còn tạo nên những điểm nhấn đặc sắc trong không gian mới nhất của KENZO tại thủ đô Hà Nội. Những bông hoa Boke màu vàng ánh kim cũng đã được trang hoàng khắp không gian của KENZO Tràng Tiền, sẵn sàng chào đón những điều kỳ diệu trong mùa mua sắm và Lễ hội cuối năm 2022.

Tại Việt Nam, thương hiệu KENZO được phân phối chính hãng bởi công ty quốc tế Tam Sơn.

KENZO Tràng Tiền

30 Tràng Tiền, P. Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội​

​SĐT: 024 32013262

Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, 9AM – 8PM

Website: https://go.tamsonvn.com/nh24uwi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn