Dẫu đã có nhiều bài báo đăng tải về việc người yêu của Khá Bảnh đã lên xe hoa hoặc có người yêu mới nhưng idol vẫn tin Dương còn đợi mình.

Dẫu đã có nhiều bài báo đăng tải về việc người yêu của Khá Bảnh đã lên xe hoa hoặc có người yêu mới nhưng idol vẫn tin Dương còn đợi mình.

Như các bạn đã biết, vậy là idol giới trẻ Khá Bảnh đã thu án được một khoảng thời gian. Vẫn còn rất lâu nữa anh Bảnh mới có thể trả giá cho những hành động mình từng làm trong quá khứ. Tuy nhiên, trong lần phỏng vấn gần đây idol sinh năm 1993 đã tiết lộ nhiều điều mà mình hằng ấp ủ.

Theo đó, khi được hỏi về cô bạn gái tên Dương, anh vẫn khẳng định cô ấy vẫn đợi tôi. Tuy có nhiều bài báo đăng tải thông tin về cô bạn gái nhưng Bảnh vẫn không tin vào sự thật phũ phàng. Anh chia sẻ thêm về việc quen Dương, khi đó Dương vẫn còn là cô gái trẻ sinh năm 2000 vừa tròn 17 tuổi. Trong một lần đi ăn cỗ tại Bắc Giang, Dương nhận ra Bảnh và gọi tên Bảnh.

Lúc đó Bảnh vẫn đang làm mưa làm gió trên các trang mạnh xã hội và có lượng fan hâm mộ nhất định. Dương cũng là một trong số những người hâm mộ Ngô Bá Khá. Sau khi có được số điện thoại của Dương, cặp đôi nhắn tin tán tỉnh nhau chừng hơn 1 tháng thì về ở chung. Dẫu ở bên nhau không lâu nhưng Bảnh vẫn tin Dương đang chờ mình về.

Trước đó, Dương đã đăng tải khá nhiều hình ảnh mặc váy cưới và thân mật với những chàng trai khác. Ngoài ra còn có một số tin đồn bạn gái của Khá Bảnh đã phải làm những công việc khó nói để có thể mưu sinh...vv.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn