KHAAR, thương hiệu thời trang cao cấp với những thiết kế hướng đến những giá trị bền vững và gu nghệ thuật tinh tế, rất trân trọng thông báo về sự kiện pop-up “Dệt Mùa Hè” sắp tới. 

Khi nắng hè rơi thành sợi trên vai, đó là thời khắc tuyệt vời để mỗi người phụ nữ săn sóc và chăm chút cho bản thân mình, tận hưởng những điều đẹp đẽ và tích cực. Sự kiện nhằm mang các sản phẩm mới và độc đáo của KHAAR đến gần hơn các tín đồ thời trang, cùng với trải nghiệm nhìn ngắm – mua sắm tuyệt vời. 

Ảnh: KHAAR

Thế giới thời trang

KHAAR và những người thợ thủ công "sống chậm" hậu tận thế

KHAAR cam kết tạo ra những sản phẩm được cắt may, chế tác với chất lượng cao, qua góc nhìn đương đại, mà vẫn bay bổng, nữ tính. Các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, từ công đoạn chọn lựa vải vóc thân thiện môi trường, đến việc kết hợp với các kỹ thuật thủ công truyền thống vào công đoạn tạo tác chất liệu tái chế đặc trưng.

Sự kiện pop-up của KHAAR mang tên “Dệt Mùa Hè. (Ảnh: KHAAR)


Sự kiện pop-up “Dệt Mùa Hè” sẽ diễn ra tại Extraordinary Saigon Bar tại địa chỉ 39 Nguyễn Cừ, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM; từ ngày 10/6 đến ngày 18/6, trong khung giờ thoải mái 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Không gian tại đây mang đến cảm giác thư thái và dễ chịu, tạo cơ hội lý tưởng để các vị khách yêu quý thưởng thức và khám phá thế giới của thương hiệu từ áo quần đến phụ kiện và nến thơm.

Ảnh: KHAAR

Ảnh: KHAAR

Ảnh: KHAAR

Ảnh: KHAAR


KHAAR là mong mỏi trong quá trình làm nghề của Nhà thiết kế trẻ Ngô Hoàng Kha, đi theo ba giá trị cốt lõi: cảm hứng Việt Nam, thu nhặt và tái chế, Thiết kế Ảo 3D. Điều này thể hiện qua người nghệ nhân tỉ mẩn đánh thức văn hoá bản địa, thu nhặt và chắp nối từng mảnh vải vụn thành những mảnh vải hoàn chỉnh và từ đó hiện thực hóa tưởng tượng của nhà thiết kế nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của công nghệ. 

Ba giá trị này như kiềng ba chân vững chãi để thương hiệu dệt nên giấc mộng thanh tân qua vải vóc và thiết kế, mang đến cho bạn yêu thời trang và giới mộ điệu những trải nghiệm mới mẻ nhưng thân thương về mặt văn hoá, cùng lúc hướng đến một tương lai bền vững hơn của thời trang.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn