Không hiểu trong hộp quà có gì bí ẩn mà tiền đạo Văn Toàn của đội tuyển quốc gia Việt Nam phải dùng hết sức bình sinh mà cũng không nhấc lên được vậy?

Nhắc tới các chàng trai trong đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, không ai dám nghi ngờ về thể lực với cường độ tập luyện dày đặc. Nhưng mới đây, netizen Việt vô cùng ngạc nhiên khi chàng cầu thủ sinh năm 1996 Văn Toàn không thể nhấc được hộp quà gửi đến nhà mình.

Chẳng là Văn Toàn được nhận một món quà bất ngờ được gửi tới trước cửa nhà. Trong đoạn video clip Văn Toàn chia sẻ trên Facebook, anh khá bất ngờ khi thấy thùng quà 333 được gói ghém tinh tế và sang chảnh. Thùng bia hay thùng gì vậy ta? Vật vã một lúc mà vẫn không thể nhấc được hộp quà dù đã thử mọi cách, Văn Toàn trông ngán ngẩm lắm. Thể lực của tuyển thủ từng cho các đối thủ "hít khói" trên sân cỏ đang bị thách thức trước thùng quà này của 333.

Khám phá hộp quà bí ẩn khủng hết sức khiến Văn Toàn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và Tuấn Tú dùng hết sức nhưng vẫn không thể nhấc nổi - Ảnh 1.

Tưởng chừng như đã tuyệt vọng phải bỏ cuộc, Văn Toàn tìm thấy một lá thư được gửi kèm trong hộp quà với nội dung.

Khám phá hộp quà bí ẩn khủng hết sức khiến Văn Toàn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và Tuấn Tú dùng hết sức nhưng vẫn không thể nhấc nổi - Ảnh 2.

"Văn Toàn ơi, 333 đây!

Dạo này anh 'doanh nhân công nghệ' vẫn khỏe chứ ? Đừng băn khoăn về thể lực của mình nếu chưa thể nhấc được hộp quà này. Đơn giản vì bên trong hộp quà đặc biệt này đang ẩn chứa những bất ngờ KHỦNG "HẾT SỨC" đến từ nhãn hàng bia 333 đấy.

3 ngày nữa thôi, hãy cùng hợp lực với những người anh em khác để khám phá bất ngờ khủng 'hết sức' này nhé!

Chúc anh em 'hết sức' mà không hết sức - 333."

"Ngã ngửa" vì nội dung của bức thư đặc biệt, Văn Toàn quyết tâm rủ hội anh em để mở món quà bí mật: "Các bạn, hãy chờ đấy, nhất định Toàn và các anh em sẽ tìm ra quà khủng bên trong là gì mà 'hết sức' cũng không nhấc được!".

Một cây làm chẳng nên non, 4 cây chụm lại nhấc "ngon" thùng quà. Mấy ngày bực bội vì không nhấc nổi thùng quà, cuối cùng hội anh em Văn Toàn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Tuấn Tú cũng tụ nhau lại để khám phá hộp quà bí ẩn. Đều là các chàng trai sức vóc, Văn Toàn tự tin hơn hẳn khi có sự giúp đỡ của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và Tuấn Tú. Đồng lòng nhấc hộp quà lên, mặt ai đấy đều đỏ gay, nghiến chặt răng, cơ bắp nổi cuồn cuộn.

Sau vài lần thấp thỏm vì mãi không biết hộp quà bên trong có gì, khán giả cũng thở phào nhẹ nhõm khi chứng kiến 4 chàng trai nhấc thành công hộp quà khủng "hết sức" từ 333. Món quà gì nặng nề mà khiến 4 "bại tướng" phải hợp lức mới nhấc được vậy?

Khám phá hộp quà bí ẩn khủng hết sức khiến Văn Toàn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và Tuấn Tú dùng hết sức nhưng vẫn không thể nhấc nổi - Ảnh 3.

Hóa ra, bất ngờ KHỦNG "HẾT SỨC" bên trong thùng quà chính là chương trình khuyến mãi của 333 với thông điệp "Bật 333, nâng 3 đẳng cấp". Mọi người có cơ hội nhận được không chỉ 1 mà 3 phần quà có giá trị cực khủng bao gồm: 2 xe Volvo XC60, 18 xe Vespa GTS 150cc và hàng triệu thẻ cào điện thoại với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 30 tỷ đồng.

Thời gian tham gia chương trình khuyến mãi "Bật 333, nhân 3 đẳng cấp" từ ngày 18/10/2021 đến hết ngày 11/02/2022, Chương trình áp dụng với các tỉnh thuộc 3 khu vực: Miền Bắc, Đông Bắc và Bắc Trung Bộ (từ Hải Phòng đến Thừa Thiên Huế). Trong mỗi thùng bia 333, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào may mắn với cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn trên. Chương trình chỉ dành cho khách hàng trên 18 tuổi. Chi tiết về thể lệ chương trình, cơ cấu giải thưởng, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Khám phá hộp quà bí ẩn khủng hết sức khiến Văn Toàn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và Tuấn Tú dùng hết sức nhưng vẫn không thể nhấc nổi - Ảnh 4.

Đằng sau mỗi thùng bia làm nên cái không khí cuối năm tưng bừng với mỗi gia đình là những món quà đặc biệt có giá trị. Nhanh tay sở hữu sản phẩm từ 333 để có cơ hội rinh quà khủng về nhà như Văn Toàn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và Tuấn Tú trong dịp cuối năm đang đến gần nào. Sắp Tết mà có chiếc xe Volvo XC60 hay Vespa GTS 150cc xịn sò đi du xuân thì là nhất rồi, nặng mấy cũng cố rinh về nhà thôi.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn