'Chịu rồi, đông quá không mua được vé. Tôi đi mua vé chợ đen thôi'.

Đó là sự bất lực của một khán giả xếp hàng mua vé xem HAGL thi đấu vào chiều nay. Anh vừa xếp hàng, vừa gọi điện về nhà báo tin cho gia đình khi biết không thể mua được vé trận HAGL - Hà Nội FC.

Hàng nghìn người chen nhau xếp hàng, tranh nhau mua vé xem HAGL thi đấu. Nhưng chắc chắn có rất ít người may mắn mua được vé, còn đông đảo người phải đi về trong cảnh bất lực dù xếp hàng từ sáng sớm.

Theo ghi nhận của Saostar, rất đông khán giả từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai... lên Gia Lai xem HAGL thi đấu. Ngoài ra, nhiều CĐV từ miền Bắc vượt đường xa đến Gia Lai. Thế nên, sân Pleiku chật cứng cảnh hàng nghìn người vây quanh từ lúc 5 giờ sáng, thậm chí có những người thức trắng đêm từ 2 giờ sáng để mong mua được vé trận HAGL - Hà Nội FC.

Một nhóm CĐV (5 người) từ TPHCM lên Gia Lai ngồi ôm mặt buồn trước phòng vé nói: "Hết cách rồi. Vé chợ đen có khi không thể mua được biết làm sao đây. Bây giờ chỉ có bầu Đức cứu thôi. Ông ấy cho vé thì may đâu được vào sân xem".

Rất đông khán giả bất lực trong "cuộc chiến đi săn vé" xem HAGL thi đấu.

Những cái lắc đầu trong ngao ngán, nhiều khuôn mặt buồn thẩn thờ, sầu não... Tất cả là hình ảnh về sự bất lực của người hâm mộ trong "cuộc chiến đi săn vé" xem HAGL thi đấu, vì sân Pleiku sức chứa có giới hạn, còn người hâm mộ đang có nhu cầu vào sân thì quá đông.

Cũng theo ghi nhận của Saostar tại sân Pleiku, hàng nghìn người vẫn đang tranh nhau mua vé xem HAGL đá với Hà Nội FC. Vé chợ đen được rao bán với giá rất cao. Vé khán đài C giá gốc là 20 nghìn đồng, bây giờ phe vé bán 300 nghìn/cặp. Vé A được rao bán 600 nghìn đến 1 triệu đồng/cặp, đắt gấp nhiều lần so với giá của Ban tổ chức sân Pleiku (80 nghìn).

"Cơn sốt vé xem HAGL" chẳng khác gì tuyển Việt Nam thi đấu. Một câu chuyện chỉ có ở phố Núi khi CLB HAGL của bầu Đức đang thi đấu thăng hoa ở V.League, nhận được sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ cả nước.

Hoài Anh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn