Ở ô bình chọn của Chi Pu đã xuất hiện dòng thông tin xác nhận Nghệ sĩ đã rút khỏi danh sách đề cử của Lễ trao giải AAA 2019.

Khán giả hoang mang vì sau Erik, Đức Phúc và Chi Pu cũng rút khỏi danh sách đề cử giải thưởng AAA 2019

Ở ô bình chọn của Chi Pu đã xuất hiện dòng thông tin xác nhận Nghệ sĩ đã rút khỏi danh sách đề cử của Lễ trao giải AAA 2019.

TIN LIÊN QUAN

Thêm một loạt nghệ sĩ rút tên, BTC 'AAA 2019' phải đóng cổng bình chọn tại Việt Nam Thêm một loạt nghệ sĩ rút tên, BTC 'AAA 2019' phải đóng cổng bình chọn tại Việt Nam

Erik nối dài danh sách nghệ sĩ rút tên khỏi danh sách đề cử giải 'AAA 2019' vì lý do này! Erik nối dài danh sách nghệ sĩ rút tên khỏi danh sách đề cử giải 'AAA 2019' vì lý do này!

Trước ồn ào loạt nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên,.. rút tên khỏi danh sách đề cử 'AAA 2019', phía BTC nói gì? Trước ồn ào loạt nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên,.. rút tên khỏi danh sách đề cử 'AAA 2019', phía BTC nói gì?

Biến Vpop: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... 'nối gót' Sơn Tùng rút lui khỏi danh sách đề cử AAA 2019! Biến Vpop: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... 'nối gót' Sơn Tùng rút lui khỏi danh sách đề cử AAA 2019!

Sau 3 năm tổ chức ở Hàn Quốc, Lễ trao giải AAA (Asia Artist Awards) 2019 sẽ lần đầu tiên được diễn ra ở Việt Nam. Đây cũng là lý do năm nay lễ trao giải này có thêm hạng mục ‘Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất'. Tuy nhiên, AAA 2019 vừa bắt đầu vòng bình chọn chưa được bao lâu thì các nghệ sĩ Việt đã liên tiếp xin rút khỏi danh sách đề cử khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Chi Pu xin rút khỏi danh sách đề cử AAA 2019 

Chi Pu xin rút khỏi danh sách đề cử AAA 2019

Hôm qua (6/9), Chi Pu và Đức Phúc đã chính thức thông báo công khai quyết định rút khỏi giải thưởng AAA 2019. Giải thích về việc này, Đức Phúc cho biết vì lịch trình trong thời gian sắp tới cùng một vài lý do khác, nên nam ca sĩ cũng như ekip không thể theo sát được việc bình chọn và những vấn đề khác của giải. Còn với Chi Pu, cô nàng chỉ thông báo rút tên khỏi đề cử mà không đưa ra lý do cụ thể.

Thông báo rút khỏi đề cử của Đức Phúc 

Thông báo rút khỏi đề cử của Đức Phúc

Trước Chi Pu và Đức Phúc, Nhan Phúc Vinh và Erik cũng đã quyết định rút khỏi danh sách đề cử hạng mục ‘Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất' của lễ trao giải năm nay. Bên cạnh đó việc những cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn hay Gin Tuấn Kiệt từ chối tham gia ngay từ đầu cũng khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Chưa hết, Lễ trao giải năm nay cũng bị đánh giá là 'loạn xạ' vì BTC bất ngờ bổ sung Duy Khánh và bộ đôi Jack & K-ICM vào danh sách đề cử muộn hơn những người khác.

Khán giả hoang mang vì sau Erik, Đức Phúc và Chi Pu cũng rút khỏi danh sách đề cử giải thưởng AAA 2019 2 

Khán giả hoang mang vì sau Erik, Đức Phúc và Chi Pu cũng rút khỏi danh sách đề cử giải thưởng AAA 2019 3 

Xác nhận rút khỏi danh sách đề cử trong ô bình chọn của Nhan Phúc Vinh, Erik và Chi Pu 

Xác nhận rút khỏi danh sách đề cử trong ô bình chọn của Nhan Phúc Vinh, Erik và Chi Pu

Mặc dù việc các nghệ sĩ rút lui khỏi danh sách đề cử gây ảnh hưởng không nhỏ đến chương trình thế nhưng BTC vẫn hoàn toàn tôn trọng điều này. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức cũng nhanh chóng lên tiếng ‘trấn an' khán giả và khẳng định quy trình bình chọn, trao giải đều được thống nhất theo format đã tổ chức tại Hàn Quốc giống như các năm trước.  

BTC lên tiếng 'trấn an' khán giả 

BTC lên tiếng 'trấn an' khán giả

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn