Là người từng gây sốt khi chinh chiến quốc tế, Khánh Vân đã có tâm thư nhắn gửi đến những đại diện của Việt Nam.

Những ngày qua, mọi sự chú ý trên mạng xã hội đều đổ về 3 cô gái đang đại diện Việt Nam tham dự những đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới. Nếu như Kim Duyên ngày càng lột xác ở Miss Univesre, Đỗ Hà thân thiện và đầy năng lượng ở Miss World thì Thuỳ Tiên lại có phần thể hiện bùng nổ, tạo nên cơn địa chấn tại Miss Grand 2021.

  • HOT: Lộ Top 11 Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên đại diện Việt Nam chắc chắn 1 suất?

Là một trong những người đẹp từng mang sứ mệnh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 và xuất sắc lọt vào 21 chung cuộc, Khánh Vân đã chia sẻ dòng trạng thái gửi lời nhắn nhủ đến các em. Cụ thể, người đẹp 9X cho biết : "Những ngày qua, Vân cũng như cả nhà đều theo dõi và ủng hộ đại diện Việt Nam đag chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Đã từng là đại diện Việt Nam nên Vân hiểu được những áp lực, nhưng cũng rất tự hào khi mang trên mình hai tiếng Việt Nam. Sắp tới đây là những dấu mốc quan trọng của các em, Vân cũng xin gửi lời chúc các em luôn luôn bình tĩnh, tự tin, hãy là chính mình và toả sáng, lan toả vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè Thế giới". 

Trong tâm thư, Khánh Vân cũng đưa ra lời nhận xét và đặt niềm tin vào 3 mỹ nhân Việt trên đấu trường quốc tế. Nàng hậu dành sự ủng hộ tuyệt đối cho Kim Duyên - người tiếp tục sứ mệnh của cô tại Miss Univesre, đồng thời dành niềm tin rằng Thuỳ Tiên sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand 2021. 

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 2.

Khánh Vân dành những lời chân thành để động viên 3 đại diện Việt Nam đang mang "chuông đi đánh xứ người"

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 3.

Nói về Kim Duyên, Khánh Vân chia sẻ: "Em đã nỗ lực và tỏa sáng rất nhiều trong những ngày qua, Chúc em luôn bình tĩnh, tự tin, tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam tại đấu trường Miss Universe nhé! Cố gắng nhé em!"

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 4.

Khánh Vân hi vọng đàn em Kim Duyên sẽ toả sáng và mang về niềm tự hào cho Việt Nam

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 5.

Về chiến binh Đỗ Hà, Khánh Vân khen ngợi: "Chị thật sự rất thích nét ngọt ngào của Đỗ Thị Hà. Chị thích năng lượng cũng như những chia sẻ tích cực của em tại Miss World. Chặng hành trình còn dài, thương chúc em luôn giữ được nguồn năng lượng đó và tận hưởng những kỷ niệm thật đẹp của tuổi thanh xuân em nhé"

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 6.

Như Kim Duyêm, Khánh Vân cũng hi vọng Đỗ Hà sẽ luôn giữ được nguồn năng lượng tươi trẻ của bản thân để tham dự Hoa hậu Thế giới 2021

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 7.

Sau hàng loạt cơn đại địa chấn Thuỳ Tiên mang lại, Khánh Vân mong đàn em sẽ xuất sắc đưa Việt Nam nâng tầm trên bản đồ nhan sắc: "Có thể nói sự thể hiện của em suốt những ngày qua, đã làm nức lòng tất cả mọi người, chị cảm nhận được nguồn năng lượng chiến binh trong em. Hôm nay là Chung kết rồi, Chúc em thật bình tĩnh, tự tin và mang về niềm tự hào cho Việt Nam nhé!"

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 8.

Về phần Thuỳ Tiên, Khánh Vân hi vọng Thuỳ Tiên sẽ bùng nổ trong đêm chung kết và mang về vương miện cho Việt Nam

Khánh Vân nói gì về 3 đại diện nhan sắc của Việt Nam: Mong Thuỳ Tiên giựt vương miện, Kim Duyên - Đỗ Hà thì sao? - Ảnh 9.

Tối nay (ngày 4/12), Chung kết Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tại Thái Lan

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn