Hậu kỳ phim của Hữu Phỉ ít nhiều đã ảnh hưởng đến thần thái và cách diễn của Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh.

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh

Hậu kỳ phim của Hữu Phỉ ít nhiều đã ảnh hưởng đến thần thái và cách diễn của Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh.

TIN LIÊN QUAN

'Hữu Phỉ' tung trailer: Vương Nhất Bác đi giữa đám cháy, Triệu Lệ Dĩnh ngất xỉu trong tay đàn em 'Hữu Phỉ' tung trailer: Vương Nhất Bác đi giữa đám cháy, Triệu Lệ Dĩnh ngất xỉu trong tay đàn em

'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác vẫn được phát trên truyền hình, tin đồn dở đến mức bị trả lại bị xóa bỏ 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác vẫn được phát trên truyền hình, tin đồn dở đến mức bị trả lại bị xóa bỏ

'Hữu Phỉ': Fan đỏ mặt với cảnh Vương Nhất Bác bế bổng Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên gầy đến mức kinh ngạc 'Hữu Phỉ': Fan đỏ mặt với cảnh Vương Nhất Bác bế bổng Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên gầy đến mức kinh ngạc

Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đại thắng Kim Ưng, 'Hữu Phỉ' lập tức có động thái chúc mừng Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đại thắng Kim Ưng, 'Hữu Phỉ' lập tức có động thái chúc mừng

Hữu Phỉ là bộ truyền hình nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, khi trailer của phim được đăng tải thì những lời tranh cãi xuất hiện, những lời chất vấn ngày càng nhiều hơn.

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 0

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 1

Nếu trailer đầu tiên nằm trong phạm vi an toàn thì trailer thứ hai lại không gặp may mắn như thế. Nhiều tiếng nói cho rằng hiệu quả hình ảnh trong trailer mới nhất không mấy tốt và nói quy trình hậu kỳ phim làm quá cẩu thả.

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 2

Vì phim cổ trang tiên hiệp tập trung chủ yếu ở phần kỹ xảo phim nên ngoài diễn xuất của diễn viên thì người xem còn quan tâm ở mặt hiệu ứng, cách chỉnh sửa khung hình của phim. Do đó, nếu bộ phim có hiệu ứng 'dỏm' thì sẽ ảnh hưởng đến các diễn viên trong phim.

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 3

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 4

Khi Chu Phỉ(do Triệu Lệ Dĩnh đóng) cầm thanh kiếm trên tay và đánh với đối thủ thì cảnh trời mây sau lưng cô làm 'không có tâm'. Vừa nhìn đã thấy không chân thật, có cảm giác cắt ghép rõ ràng. Hiệu ứng hình ảnh của phim kém cũng làm cho phần diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bị mất không ít điểm.

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 5

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 6

Nam chính Tạ Doãndo Vương Nhất Bác đóng cũng không thoát khỏi kỹ xảo 'năm đồng tiền' của nhà phim. Trong một cảnh cháy nổ, Vương Nhất Bác điềm nhiên, thoải mái bước về phía trước, thoạt nhìn có phần giả.

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 7

Việc hiệu ứng bị làm qua loa như thế là vì sự gấp gáp trong khâu sản xuất phim và cắt ghép hình ảnh. Hữu Phỉ vừa mới đóng máy vào khoảng thoáng 5 và 6, sau đó nhanh chóng bước vào giai đoạn hậu kỳ nên phải chạy nước rút.

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 8

Khâu hậu kỳ phim 'Hữu Phỉ' đã làm liên lụy đến Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh 9

>> Xem thêm: 'Hữu Phỉ' tung trailer: Vương Nhất Bác đi giữa đám cháy, Triệu Lệ Dĩnh ngất xỉu trong tay đàn em

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn