Hoá ra, Wowy chính là fan "guột" của Chaiko!

Ơn giời, Rap Việt mùa 2 lên sóng rồi! Bên cạnh phần âm nhạc chất như nước cất, outfit của dàn HLV và giám khảo bao ngầu cũng là đề tài được quan tâm hàng đầu. Liếc nhanh hình ảnh Wowy ở tập 1, dân tình giật hết cả mình: Lộn sang chương trình văn nghệ lớp mầm hay gì?

Anh không ngần ngại chọn cho mình bộ đồ kiểu dáng áo bảo hộ trắng trong suốt chẳng có gì ngoài... phéc-mơ-tuya. Dường như sợ spotlight không thuộc về mình, anh quyết tâm chơi lớn với phụ kiện đủ màu: kính mắt, vòng cổ, vòng tay, đồng hồ... và bó cẩn sơn luôn cả bộ móng tay cho đỡ chìm!

Nhớ mùa 1, mỗi lần bóc giá outfit dàn HLV, dân tình đều ngã lên ngã xuống về độ chịu chơi. Kỳ này, các fan chắc sẽ tò mò về giá trị bộ đồ của Wowy lắm đây, nhất là chiếc vòng cổ có 1-0-2 này.

Và tèn ten, vòng cổ dây xích nhiều màu đã được tìm thấy trên Shopee! Thì ra, chiếc vòng cổ tưởng là độc quyền lại chính là những chiếc mắc xích chữ C - trò chơi tuổi thơ của dân tình và đang được rao bán cả rổ kia kìa.

Ái chà, với mức giá dao động chỉ từ 17k - 56k, cosplay Wowy chỉ là chuyện trong tầm tay! Tuy nhiên, chắc phải đợi gió mùa về, chứ mặc kín như bưng cỡ này thì mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày mất!

Bộ đồ thì 100% là chả đụng ai, nhưng kiểu tóc ai-cũng-đụng này phải coi lại nha! Nhìn thì ngố ngố giống thời mẹ úp bát loa cắt cho vài đường run rẩy, nhưng thực tế mẫu tóc này lại vô cùng mốt trên khắp năm châu đó!

Wowy bao ngầu trong bộ đồ kiểu Men in Black (đặc vụ áo đen) nhưng kiểu đầu nấm khiến ký ức về "trmúa hmề" lảm nhảm tấu hài ở phần 1 lại ùa về...

Kiểu tóc này cũng đang được anh em nhà Hoa dâm bụt Đức Phúc - Erik diện đôi

Ai là fan của Disney thì làm sao quên được quả đầu nấm thần thánh của bà dì Edna - nhà thiết kế thời trang lập dị trong phim Gia Đình Siêu Nhân (The Incredibles)

Nhân vật Edna có ngoại hình gần như hoàn toàn tương đồng với diễn viên Linda Hunt

Việt Nam cũng từng có một phiên bản "dì Edna" trong bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng, đó là vai Hường của Diễm Hương

Chàng ca sĩ Oliver Tree với tạo hình tấu hài trong kiểu tóc bát úp tuổi thơ trứ danh

Hoạ sĩ Nhật Bản - Yayoi Kusama "chất chơi người dơi" với tóc nấm đỏ rực

Bạn có thể chưa biết: Wowy đã "đụng" chị đại Xa Thi Mạn trong phim Thế Giới Hào Hoa

Và cả chàng khờ Thường Vượng trong Chuyện Về Chàng Vượng nữa đây này!

Không biết Wowy có lấy ý tưởng tạo hình từ nhân vật Lâm Đạt Lãng trong Khoảnh Khắc Ngọt Ngào (Hi My Sweetheart)?

Thì ra, Wowy chính là fan của Doraemon, mà lại còn là fan ruột của Chaiko nữa chứ!

Hoặc có thể anh đã cosplay theo Vector của Kẻ Trộm Mặt Trăng

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn