Với Hyun Bin thì quả thật Anti đôi khi không đáng sợ bằng fanti.

Ở tuổi 37, Hyun Bin lại tiếp tục chứng minh mình là nam diễn viên bảo chứng rating. Bằng chứng là bộ phim "Hạ cánh nơi anh" đóng cùng Son Ye Jin của Hyun Bin trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

  • Bị "đào mộ" khoảnh khắc Hyun Bin bí mật nắm chặt tay Son Ye Jin dưới gầm bàn, đại diện công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin tức hẹn hò

  • Hôn thê sang chảnh lạnh lùng của Hyun Bin trong "Hạ Cánh Nơi Anh": Sở hữu vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu, cực phẩm nhất là thân hình siêu nóng bỏng 

Nam diễn viên cũng ghi tên mình vào danh sách những "ông hoàng, bà chúa" rating của xứ Hàn. Màn kết hợp quá ăn ý và đẹp đôi của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến netizen khao khát được đẩy thuyền. Thậm chí, hàng loạt những bằng chứng hẹn hò đều được dân tình réo gọi.

Đáp lại nguyện vọng ghép đôi của fan hâm mộ, công ty của Hyun Bin "năm lần bảy lượt" đều lên tiếng phủ nhận. Mặc dù vậy, fan vẫn hi vọng một ngày đẹp trời được nghe tin hỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Giữa lúc dân tình đang điên cuồng vì những tin đồn hẹn hò thì "fanti" (fan hâm mộ thích troll thần tượng) lại đào mộ một loạt hình ảnh khoe body trong quá khứ của Hyun Bin. Quả thật, anti đôi khi không đáng sợ bằng fanti. 

Khi dân tình đang "săn lùng" bằng chứng hẹn hò của Hyun Bin với Son Ye Jin thì "fanti" lại đào mộ loạt ảnh mát mẻ khoe body siêu hài hước thế này  - Ảnh 3.

Khi dân tình đang "săn lùng" bằng chứng hẹn hò của Hyun Bin với Son Ye Jin thì "fanti" lại đào mộ loạt ảnh mát mẻ khoe body siêu hài hước thế này  - Ảnh 4.

Hình ảnh mặt "ngơ ngơ" khoe body của Hyun Bin trong Bodyguard đang được chia sẻ hàng loạt trên mạng xã hội.

Vài tấm ảnh quằn quại thế này của Hyun Bin cũng đủ thu hút fan hâm mộ. 

Khi dân tình đang "săn lùng" bằng chứng hẹn hò của Hyun Bin với Son Ye Jin thì "fanti" lại đào mộ loạt ảnh mát mẻ khoe body siêu hài hước thế này  - Ảnh 6.

Ảnh để chút râu mặc áo ba lỗ cực ngầu của Hyun Bin cũng không thoát khỏi fanti.

Khi dân tình đang "săn lùng" bằng chứng hẹn hò của Hyun Bin với Son Ye Jin thì "fanti" lại đào mộ loạt ảnh mát mẻ khoe body siêu hài hước thế này  - Ảnh 7.

Quả là khoảnh khắc khó quên của Hyun Bin.

Vén áo khoe cơ bụng hoặc áo ba lỗ buông lơi trên giường?

Khi dân tình đang "săn lùng" bằng chứng hẹn hò của Hyun Bin với Son Ye Jin thì "fanti" lại đào mộ loạt ảnh mát mẻ khoe body siêu hài hước thế này  - Ảnh 9.

Đây có vẻ như là bức ảnh có tâm nhất của fanti.

Khi dân tình đang "săn lùng" bằng chứng hẹn hò của Hyun Bin với Son Ye Jin thì "fanti" lại đào mộ loạt ảnh mát mẻ khoe body siêu hài hước thế này  - Ảnh 10.

Đừng trêu Bin nữa, Bin ngại rồi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn