Năm hết Tết đến, một lần nữa xem thêm series chứng minh sức mạnh của photoshop để biết phát minh này đã khiến cuộc sống của chúng ta thay đổi như thế nào nhé!

con gái rất khó hiểu nên có đôi khi điều khiến họ cảm thấy sợ hãi thực chất lại chẳng phải điều gì quá to tát, mà có thể đơn giản chỉ là... ảnh họ đăng lên Facebook không được nhiều like như kỳ vọng. Đó là lý do họ sẽ làm đủ cách để giúp bức ảnh của mình trông đẹp đẽ, lung linh hơn. Và cũng vì lẽ đó mà photoshop ra đời đấy!

Bạn cần phải biết rằng nhờ có phát minh thần kì này mà con gái (thậm chí là cả con trai nữa) chẳng phải tiêu tốn cả mấy tiếng đồng hồ để trang điểm, chọn dáng pose, tìm góc rồi vất vả chọn lựa ra một tấm trông đỡ nhất. Bởi mọi công đoạn phức tạp đó giờ đây sẽ được giải quyết cực kì nhanh-gọn-lẹ. Thế nên hãy thử nghĩ một ngày mà photoshop không còn tồn tại nữa mà xem, đúng là không còn những "cú lừa", không còn những ca "vỡ mộng" nữa, nhưng đồng thời cũng chẳng có những pha biến hóa khôn lường khiến người người trầm trồ như thế này đâu!

Từ bức ảnh hai người đứng đầu SM và JYP biến thành poster phim đam mỹ với 2 soái ca thế này chắc chỉ có photoshop mới làm được!

Từ một cô nàng bình thường đến hot girl hóa ra chỉ cách nhau một vài cú click chuột

Mũi không đủ đẹp cũng không sao, ngoài đời còn phải lo tích tiền đi nâng nhưng trên ảnh thì chỉ cần chỉnh 2s là xong liền à

Chỉ cần mắt to hơn một chút, mặt đầy đặn hơn một chút là bạn sẽ xinh lên rất nhiều đấy

Sự thật chứng minh một làn da sáng màu luôn là yếu tố giúp nhan sắc con gái được lên đời

Góc nghiêng thần thánh cũng không còn là đặc điểm hiếm có khó tìm nữa khi bạn cũng dễ dàng sở hữu như ai

Nom có trẻ ra chục tuổi không cả nhà?

Dù bạn đã rất xinh nhưng vẫn muốn xinh hơn thì photoshop chính là thứ bạn cần

Một sống mũi cao chắc chắn sẽ làm gương mặt bạn thêm hoàn hảo, thật đấy!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn