Dù Khoa Pug đã thông báo đi lánh nạn nhưng trên mạng vẫn có nhiều clip tung tin.

Sau khi Khoa Pug làm video tiết lộ mình bị uy hiếp tính mạng, tình hình của anh chàng hiện tại trở thành một trong những câu hỏi lớn nhất với netizen. Một bộ phận dân mạng còn nhanh chóng lập hội nhóm trên MXH để... giải cứu Khoa Pug và nhắn gửi Chi Pu - người cũng đang ở Mỹ cứu hộ.

Hiện tại, hot YouTuber đã cập nhật tình hình yên ổn và sang Alaska (Mỹ) lánh nạn nhưng trên TikTok vẫn tiếp tục lan truyền đoạn clip khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Khoa đã đi máy bay riêng về Việt Nam.

Đoạn clip tin đồn Khoa Pug về Việt Nam

Trong đoạn clip không hề có mặt Khoa Pug mà chỉ có những cảnh quay như rất đông người tập trung tại một địa điểm nào đó, ảnh sân bay và ảnh biển mây từ ô cửa máy bay. Đáng nói là đám đông không đeo khẩu trang, điều không thể xảy ra với tình hình dịch bệnh hiện tại. Đi kèm với đoạn clip là vỏn vẹn vài dòng chữ: "Mọi người rất yêu quý em Khoa ơi! Khoa đi máy bay riêng về Việt Nam" và hashtag #KhoaPug.

Với những điểm sai sai này, nhiều người nhanh chóng phát hiện ra đây là clip giả mạo, câu like:

- Nãy vừa thấy Khoa thông báo đi Alaska đó. Quê chưa!

- Ủa? Hôm qua mới thấy sang Anh an toàn, giờ đã đi máy bay riêng về Việt Nam.

- Khoa này là Khoa nào chứ không phải Khoa Pug nha mấy má ơi!

- Khi bạn hết content làm clip mà trên mạng lại có drama.

- Toàn câu like không.

Hình ảnh được cắt ra từ clip thông báo Khoa Pug về Việt Nam

Tuy nhiên cũng không ít người nhẹ dạ cả tin tưởng rằng Khoa Pug đã về Việt Nam thật và để lại bình luận mừng mừng tủi tủi: "Đi đâu cũng không bằng về quê hương mình", "Mong anh sớm bình an",...

Trước đó nhiều fake news khác về hot YouTuber cũng bị một nhóm dân mạng tung ra để câu like, câu tương tác như "Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch", Khoa Pug đã bay sang Anh an toàn,... Vì vậy bất kỳ ai cũng phải tỉnh táo trước những thông tin lan truyền chưa được xác thực.

Nguồn: TikTok

Theo dõi thêm thông tin về vụ ồn ào liên quan đến Khoa Pug tại đây!

https://kenh14.vn/khoa-pug-da-sang-alaska-lanh-nan-tren-mang-lai-don-hot-youtuber-co-mat-o-mot-dia-diem-khac-20211204104107529.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn