Từ trước khi Khoa Pug tố người bạn này, bữa tiệc sinh nhật của Johnny Đặng cũng thu hút nhiều sự quan tâm.

Nóng nhất cõi mạng lúc này chính là ồn ào của Khoa Pug và Johnny Đặng. Tối 30/11, Khoa Pug đã đăng một status rất dài, nói về việc mình bị "thằng bạn" mới quen bào từ tiếng đến tiền, lừa mất 30 tỷ đồng.

Khoa Pug tố bạn mới quen lừa 30 tỷ lấy tiền làm sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng vừa có bữa tiệc xa hoa toàn siêu xe và gái xinh nóng bỏng - Ảnh 1.

Johnny Đặng và Khoa Pug

Không dừng lại ở đó, hot YouTuber còn nói thêm rằng người bạn này đã lấy tiền lừa được của mình để tổ chức sinh nhật: "Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn!".

Dù Khoa Pug không chỉ đích danh ai nhưng với những thông tin anh chàng chia sẻ, nhiều người nghĩ ngay đến Johnny Đặng - người vừa tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng.

Được biết tỷ phú kim cương đã bao trọn một club rộng 5000m2 và mất vài ngày chuẩn bị để ăn mừng tuổi mới cực xa xỉ. Khách mời thì khỏi phải nói, chủ yếu là những nam rapper da màu là các khách hàng thân thiết của vị tỷ phú kim cương. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của siêu xe và những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng.

Tiệc sinh nhật của Johnny Đặng không có Khoa Pug nhưng có nhiều ca sĩ dòng Rap - Hiphop nổi tiếng ở Mỹ như Paul Wall, Dababy.

Johnny Đặng xuất hiện cùng một cô gái rất xinh trong tiệc sinh nhật

Khoa Pug tố bạn mới quen lừa 30 tỷ lấy tiền làm sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng vừa có bữa tiệc xa hoa toàn siêu xe và gái xinh nóng bỏng - Ảnh 4.

Khoa Pug tố bạn mới quen lừa 30 tỷ lấy tiền làm sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng vừa có bữa tiệc xa hoa toàn siêu xe và gái xinh nóng bỏng - Ảnh 5.

Khung cảnh tiệc sinh nhật Johnny Đặng được cắt từ livestream

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm thông tin về vụ ồn ào Khoa Pug và Johnny Đặng tại đây!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn