Youtuber Khoai Lang Thang đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ thân thiết với người bạn Chan La Cà, cũng là một Youtuber nổi tiếng.

 Youtuber Khoai Lang Thang đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ thân thiết với người bạn Chan La Cà, cũng là một Youtuber nổi tiếng.

Khoai Lang Thang là chàng trai miền tây gây điên đảo bao người với gương mặt điển trai, hiền lành, chất phát, cùng nụ cười luôn nở trên môi. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng về du lịch, ẩm thực Việt, Khoai Lang Thang còn mang đến bài học không mới mẻ nhưng không bao giờ cũ: “hãy sống theo đam mê nhưng không mù quáng".

Việc sở hữu kênh Youtube hơn 2 triệu lượt đăng ký khiến đời tư cá nhân của Khoai Lang Thang trở thành đề tài gây tò mò. Mới đây, có thông tin lan truyền trên các hội nhóm về việc nam Youtuber này đang hẹn hò đồng giới. Cụ thể một trang tin cho rằng Khoai Lang Thang đang có mối quan hệ tình cảm với một chàng trai, là người luôn đồng hành trong những chuyến đi. Bạn trai của Khoai Lang Thang sở hữu gương mặt hài hoà, thư sinh, đeo kính trông rất tri thức và rất điển trai.

Danh tính chàng trai bí ẩn nhanh chóng được tìm ra, đó là Youtuber Chan La Cà, người từng có nhiều lần đồng hành cùng Khoai Lang Thang trong một số video du lịch trải nghiệm.

Trước nghi vấn tình đồng giới, Khoai Lang Thang đã lên tiếng phản hồi và khẳng định nếu cần thiết sẽ chủ động khoe, còn những tin đồn chưa xác thực thì không nên tin. Khoai Lang Thang cũng làm rõ mối quan hệ với Chan La Cà, anh cho biết cả hai là bạn bè, không có chuyện yêu đương.

"Chuyện tình cảm của Khoai nếu có và nếu cần thiết thì Khoai sẽ chủ động khoe nha mọi người ơi, còn mấy tin đồn chưa xác thực thì đừng tin nha, năn nỉ luôn á.

Nhất là cái tin với ông Chan. Tụi mình chỉ bạn bè, chưa bao giờ là cameraman hay yêu gì hết, 100% luôn. Khoai phải bình luận ở đây chứ đồn quá ông Chan ế thì tội ổng. Nhiều bạn nhắn tin hỏi quá không giải thích hết được" - Khoai Lang Thang chia sẻ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn