Nghía qua bảng thành tích du lịch của Primmy Trương, đảm bảo ai cũng phải trầm trồ không ngớt. Kể sương sương thì trong một năm, cô nàng phải đi vài nước. Chưa kể, đó toàn là những chuyến du lịch xịn sò như đi châu Âu hay Mỹ.

Trong số những beauty blogger đình đám ở thời điểm hiện tại, cái tên Primmy Trương chẳng còn xa lạ gì với nhiều người. Đặc biệt, kể từ sau khi cô nàng chính thức "đường ai nấy đi" với thiếu gia Phan Thành thì chuyện đời tư của Primmy càng được dân tình để ý hơn nữa. Mới đây cô nàng vừa bị bắt gặp hôn má người đàn ông lạ trong bar, dấy lên nghi vấn có tình mới.

Nhưng nếu không bàn đến "đường tình" của nàng blogger xinh đẹp này, nghía qua bảng thành tích du lịch của Primmy Trương, đảm bảo ai cũng phải trầm trồ không ngớt. Kể sương sương thì trong một năm, cô nàng phải đi vài nước. Chưa kể, đó toàn là những chuyến du lịch xịn sò như đi châu Âu hay Mỹ. Đi đến bất kì địa điểm nào, cô nàng cũng đều chăm chỉ chụp hình check-in và review cực kì chi tiết nữa.

Mới đây nhất, Primmy Trương vừa có chuyến đi đến Bhutan để chinh phục đỉnh Tiger’s Nest và dạo bộ dọc con sông Thimphu.

Trước đó không lâu, cô nàng vừa có chuyến du lịch hè đến Israel. Primmy khá ấn tượng với những bờ biển tại lãng mạn tại Tel Aviv.

Tháng 5 vừa rồi, Primmy Trương cũng vừa check-in chớp nhoáng tại Úc nữa nè!

Có vẻ như Primmy Trương thích đi du lịch khám phá hơn là du lịch nghỉ dưỡng. Bằng chứng là cô nàng cũng vừa khám phá vùng đất Tây Tạng hồi đầu năm nay.

Chưa hết nhé, tháng 2 năm nay blogger xinh đẹp cũng khiến dân tình ghen tị với loạt ảnh xịn sò ở Canada.

Kể ra, đất nước mà Primmy Trương check-in nhiều nhất chính là Mỹ.

Không chỉ đi du lịch nước ngoài như đi chợ, cô nàng cũng rất thích thăm thú, khám phá nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh nổi trong nước nữa đấy, điển hình như chuyến đi Ninh Bình mới đây nè.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn