Trong đó, Chương Tử Di gây chú ý khi đứng cạnh mỹ nhân Hoa ngữ nào người đẹp cũng tươi cười rạng rỡ.

Hậu sự kiện đêm bế mạc lễ trao giải Kim Ưng 2020 vừa qua, câu chuyện các ngôi sao phân chia chỗ đứng khi chụp hình vào cuối buổi lại được đem ra bàn tán. 

Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh phát hiện bản thân cùng đàn em Vương Nhất Bác đang đứng ở vị trí trung tâm - vốn dành cho các tiền bối. Ngay khi phát hiện ra, Triệu Lệ Dĩnh đã cùng Vương Nhất Bác lùi ra sau nhường chỗ cho các tiền bối. Hành động nhanh chí này của bà xã Phùng Thiệu Phong được đông đảo người hâm mộ tán dương. 

Khoảnh khắc các đại hoa đán Cbiz đứng chung một khung hình: Triệu Vy và Châu Tấn thể hiện sự xa cách hậu nghi vấn cạch mặt nhau - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh phát hiện đang đứng ở vị trí trung tâm dành cho các tiền bối.

Từ sự kiện này, một diễn đàn mạng xã hội mới đây cũng đăng tải bài viết cùng hình ảnh với chủ đề so sánh về cách đứng trên sân khấu của các đại hoa đán ngày trước. Bài đăng cho rằng, vào những năm trước mỗi khi lên sân khấu và thảm đỏ, các đại hoa cùng đứng chung một khung hình sẽ âm thầm cạnh tranh sắc đẹp lẫn nhau để xem ai là người tỏa sáng nhất. 

Tuy nhiên, bài viết cũng cho rằng, chẳng lần nào khán giả hay giới truyền thông có thể phân định được ai đẹp hơn ai. Bài viết cũng chia sẻ lại không ít những khoảnh khắc các đại hoa đán hàng đầu Cbiz từng đứng chung một khung hình. 

Khoảnh khắc các đại hoa đán Cbiz đứng chung một khung hình: Triệu Vy và Châu Tấn thể hiện sự xa cách hậu nghi vấn cạch mặt nhau - Ảnh 1.

Triệu Vy, Tôn Lệ và Châu Tấn cùng đứng chung một khung hình. Khoảnh khắc Triệu Vy đứng nép về bên cạnh Tôn Lệ để Châu Tấn đứng một mình gây chú ý. Có vẻ như nàng "Én nhỏ" không mấy thích thú khi đứng cạnh Châu Tấn, nhất là sau lùm xùm cạch mặt nhau.

Khoảnh khắc các đại hoa đán Cbiz đứng chung một khung hình: Triệu Vy và Châu Tấn thể hiện sự xa cách hậu nghi vấn cạch mặt nhau - Ảnh 2.

Cũng đứng cạnh nhau trong một khung hình khác, nhưng cả Châu Tấn và Triệu Vy vẫn tỏ thái độ lạnh nhạt với nhau.

Khoảnh khắc các đại hoa đán Cbiz đứng chung một khung hình: Triệu Vy và Châu Tấn thể hiện sự xa cách hậu nghi vấn cạch mặt nhau - Ảnh 3.

Chương Tử Di và Châu Tấn đứng chung một khung hình. Chương Tử Di luôn tươi cười rạng rỡ khi đứng cạnh các mỹ nhân khác.

Khoảnh khắc các đại hoa đán Cbiz đứng chung một khung hình: Triệu Vy và Châu Tấn thể hiện sự xa cách hậu nghi vấn cạch mặt nhau - Ảnh 5.

Chương Tử Di đọ nhan sắc bên cạnh "đại mỹ nhân" Phạm Băng Băng.

Khoảnh khắc các đại hoa đán Cbiz đứng chung một khung hình: Triệu Vy và Châu Tấn thể hiện sự xa cách hậu nghi vấn cạch mặt nhau - Ảnh 6.

Chương Tử Di và Lý Băng Băng đứng chung một khung hình.

Khoảnh khắc các đại hoa đán Cbiz đứng chung một khung hình: Triệu Vy và Châu Tấn thể hiện sự xa cách hậu nghi vấn cạch mặt nhau - Ảnh 7.

Lần hiếm hoi cả dàn hoa đán như: Triệu Vy, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Châu Tấn và Lưu Diệc Phi đứng chung một khung hình. Triệu Vy và Châu Tấn đều kém sắc trước nhan sắc cùng trang phục lộng lẫy của các hoa đán còn lại.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn