Nữ diễn viên để tóc dài buông xõa ngang vai, dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng những đường nét xinh đẹp vẫn không hề giảm bớt.

  • "Mắt Biếc": Lộ cảnh Ngạn ôm đàn hát cho Hà Lan nghe hơn 1 năm nhưng không chịu tỏ tình Đọc ngay

Loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lung linh trong bộ phim Định chế tình yêu cao cấp lại một lần nữa được chia sẻ và khiến cộng đồng mạng liêu xiêu. Diện trang phục thời thượng, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp như nữ thần. 

Nữ diễn viên để tóc dài buông xõa ngang vai, dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng những đường nét xinh đẹp vẫn không hề giảm bớt. Loạt ảnh này từng xuất hiện trước đó 1 lần, khi ekip sản xuất tung trailer nhưng đến thời điểm hiện tại, fan vẫn tiếp tục ngợi khen bởi nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng thuộc vào hàng cực phẩm.

Trong Định chế tình yêu cao cấp, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cặp với Hoàng Cảnh Du. Nữ diễn viên được cho là tình địch của Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư cũng tham gia dự án với vai trò nữ thứ.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh - Ảnh 4.

Loạt ảnh xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Định chế tình yêu cao cấp".

Định chế tình yêu cao cấp được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của Ngãi Tiểu Đồ. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phương và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên trong lúc hợp tác đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh - Ảnh 7.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh - Ảnh 8.

Hình ảnh hậu trường của cặp đôi vai chính gây thích thú cho cộng đồng mạng.

Định chế tình yêu cao cấp đánh dấu sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba sau khoảng thời gian dài bị đồn thổi rằng vì diễn xuất quá tệ nên chẳng có nhà sản xuất nào dám mời cô đóng phim. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba thắng giải thưởng lớn tại lễ trao giải Kim Ưng với vai nữ chính trong She was pretty phiên bản Hoa ngữ. Nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã "mua giải" vì năng lực của cô thua xa các ứng viên khác. Mọi chuyện càng lùm xùm hơn khi dân mạng "tổng tấn công" Địch Lệ Nhiệt Ba trên mọi mặt trận, hầu như chẳng có nghệ sĩ lớn nào dám ra mặt bảo vệ nữ diễn viên.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn