Hành động của Thủy Tiên dành cho Noo Phước Thịnh chính là câu trả lời cho những nghi vấn về mối bất hòa với đàn em.

Từ khi mới bước chân vào làng giải trí, Noo Phước Thịnh đã được Thủy Tiên nâng đỡ một cách tận tình. Có thể nói, giữa hai người luôn tồn tại tình cảm chị em thân thiết đến mức khiến người khác phải ghen tị. Tuy nhiên, sau nhiều lần vướng tin đồn bất hòa với đàn chị, năm 2018 Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận mối quan hệ giữa anh và Thủy Tiên đã xuất hiện nhiều khoảng cách.

  • Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa

Cho đến ngày 23/10, một hình ảnh ghi lại cảnh Thủy Tiên ôm chầm lấy Noo Phước Thịnh ở hậu trường lễ khai giảng trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Có thể nói, sau những tin tức không hay về chuyện rạn nứt, cái ôm này đã thay cho lời khẳng định những khoảng cách giữa cả hai dường như đã được hoá giải.

Khoảnh khắc Thủy Tiên ôm Noo Phước Thịnh đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, xóa bỏ lời đồn bất hòa nhiều năm nay

Khoảnh khắc gây sốt: Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chấm lấy nhau ở sự kiện sau thời gian dài dính tin đồn bất hòa - Ảnh 3.

Khoảnh khắc gây sốt: Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chấm lấy nhau ở sự kiện sau thời gian dài dính tin đồn bất hòa - Ảnh 4.

Lễ khai giảng tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM vào ngày 23/10 cũng là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên tham gia biểu diễn trên cùng một sân khấu

Khoảnh khắc gây sốt: Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chấm lấy nhau ở sự kiện sau thời gian dài dính tin đồn bất hòa - Ảnh 5.

Không chỉ thân thiết trên phạm trù công việc, trong cuộc sống cả hai cũng là cặp bài trùng, thường xuyên sánh đôi cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Do đó, thông tin cả hai xảy ra bất hòa đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Khoảnh khắc gây sốt: Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chấm lấy nhau ở sự kiện sau thời gian dài dính tin đồn bất hòa - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh đã có cơ hội gặp gỡ được Thủy Tiên và được đàn chị dìu dắt vào làng nhạc Việt

Khoảnh khắc gây sốt: Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chấm lấy nhau ở sự kiện sau thời gian dài dính tin đồn bất hòa - Ảnh 7.

Đến hiện tại, có vẻ như Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh đã trở nên thân thiết hơn sau khoảng thời gian dài xa cách

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn