Không biết đến bao giờ người hâm mộ mới có thể thấy lại khoảnh khắc đọ visual quý hơn vàng giữa các nhóm nữ đình đám này đây.

Những khoảnh khắc tương tác trên sân khấu của những nhóm nhạc đình đám luôn là thứ khiến người hâm mộ thích thú. Nhưng tất nhiên, điều đó chỉ có thể xảy ra khi các nhóm nhạc có lịch trình chung, như tại các lễ trao giải cuối năm. Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, người hâm mộ càng khó mà có thể thấy hình ảnh tụ tập của các nhóm nhạc tại lễ trao giải. 

Mới đây, netizen đã đào lại một khoảnh khắc cực hiếm khi Red Velvet, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND, Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) cùng đọ sắc trong một khung hình.

Khoảnh khắc hiếm: BLACKPINK, TWICE, Red Velvet đọ sắc chung 1 khung hình, Jennie ngoại tình với 1 nữ thần visual nào đây? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hiếm hoi khi Red Velvet, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND, Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) cùng xuất hiện trong một khung hình

Red Velvet, BLACKPINK, TWICE là bộ 3 nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu Kpop hiện tại. Khoảnh khắc thân thiết trên sân khấu của các thành viên đã phần nào chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp giữa họ. Đây là khoảnh khắc fan chụp tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards hồi tháng 1/2019. Đã khá lâu rồi fan không được chiêm ngưỡng những màn tương tác đỉnh cao này. Do đó, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi ngắm nhìn lại "bức ảnh huyền thoại" nói trên.

- BlackVelvet đỉnh thực sự.

- Không biết bao giờ mới lại được thấy khoảnh khắc này.

- Ôi cái sự xinh đẹp của cô Joy đập thẳng vào mắt tôi.

- Người ta đi có cả hội ngồi có cả đám mà Chaeyeon từ đâu lạc vào một mình thế kia.

- Visual của BlackVelvet thiệt là hoà hợp.

- TWICE cũng xinh mà tiếc là đứng hơi xa.

- Nhìn xem Jennie đang ngoại tình với ai kìa Nayeon ơi.

Khoảnh khắc hiếm: BLACKPINK, TWICE, Red Velvet đọ sắc chung 1 khung hình, Jennie ngoại tình với 1 nữ thần visual nào đây? - Ảnh 2.

BlackVelvet - tổ hợp visual đỉnh cao

Khoảnh khắc tương tác giữa BLACKPINK, Red Velvet, TWICE, MOMOLAND tại Gaon Chart Kpop Awards 2019

Đặc biệt, khoảnh khắc Jennie ghép tim với Irene đúng là "rung động" lòng người. Cô nàng Jennie đúng là thích đi "thả thính" dạo quá đi thôi. Không biết ở một góc nào đó phía sau, Nayeon có đang "ghen" với chị em không?

Khoảnh khắc hiếm: BLACKPINK, TWICE, Red Velvet đọ sắc chung 1 khung hình, Jennie ngoại tình với 1 nữ thần visual nào đây? - Ảnh 4.

Jennie và Irene ghép tim quá là tình cảm

Khoảnh khắc hiếm: BLACKPINK, TWICE, Red Velvet đọ sắc chung 1 khung hình, Jennie ngoại tình với 1 nữ thần visual nào đây? - Ảnh 5.

Thực tế Jennie và Irene cũng vô cùng thân thiết

Khoảnh khắc hiếm: BLACKPINK, TWICE, Red Velvet đọ sắc chung 1 khung hình, Jennie ngoại tình với 1 nữ thần visual nào đây? - Ảnh 6.

Ở một góc nào đó, Nayeon có "ghen" không?

Ảnh: Tổng hợp - Clip: YouTube

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn