Mới đây, "nàng Hậu quốc dân" tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc sau phần diễn thuyết final walk của cô tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Mới đây, "nàng Hậu quốc dân" tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc sau phần diễn thuyết final walk của cô tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Miss Grand Vietnam 2022 (MGVN) cuối cùng đã tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện cao quý - người đẹp Đoàn Thiên Ân. Ngoài ra, màn final walk xúc động của Thùy Tiên dưới cương vị MGVN 2021 cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng. 

Thùy Tiên trở thành một trong những nhân vật được nói đến nhiều sau đêm chung kết

Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Tiên vừa cập nhật dòng trạng thái dài chia sẻ cảm xúc bản thân sau phần final walk. Cụ thể, người đẹp cho biết chiếc vương miện MGI đã mang đến cho cô nhiều giá trị trong cuộc sống. Do đó, nàng hậu sinh năm 1998 không muốn xem crown như một gánh nặng mình phải chịu đựng.

Cô xúc động chia sẻ: "Khoảnh khắc trước khi Tiên bước lên sân khấu, đi những bước đi cuối cùng, nói những lời đã chắt chiu từng ngày qua, kết thúc vai trò là một người đại diện của Việt Nam, Tiên sẽ nhớ mãi".

Người đẹp vẫn bồi hồi khi nhớ lại màn final walk

Đương kim MGI mang đến nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ với bài phát biểu sau final walk

 
Cô bật khóc nức nở khi nhìn lại hành trình vừa qua

Vừa qua, khoảnh khắc hậu trường của Thùy Tiên sau khi hoàn thành final walk cũng khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Có thể thấy, vào tận cánh gà, người đẹp vẫn chưa thể kiềm được cảm xúc. Cô bật khóc trong vòng tay của ê-kíp và những người thân thiết.

 
Mỹ nhân sinh năm 1998 òa khóc trong vòng tay của ê-kíp

 
Cô không nén được sự xúc động khi được lui vào cánh gà

 
Fan nước nhà thương cảm khi thấy khoảnh khắc nức nở của người đẹp

Trong đêm chung kết MGVN, Thùy Tiên đã mang đến cho công chúng những màn trình diễn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở phần đồng diễn cùng dàn thí sinh, người đẹp khuấy động khán đài với phần nhảy đồng diễn ấn tượng. Những lần xuất hiện trên sân khấu MGVN của người đẹp Gen Z đều khiến công chúng xuýt xoa bởi nhan sắc xinh đẹp và hào quang Hoa hậu tỏa sáng.

Mỹ nhân mở màn đồng diễn với dàn thí sinh

 
Hào quang Hoa hậu của Thùy Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ chung kết

Được biết, chỉ còn khoảng 20 ngày nữa, Thùy Tiên sẽ chính thức hoàn thành nhiệm kỳ MGI 2021. Với màn trình diễn ấn tượng trong nước, nàng hậu sinh năm 1998 được kỳ vọng sẽ có phần final walk hoành tráng hơn nữa trên sân khấu quốc tế. Được biết, cô cũng sẽ đồng hành cùng Tân Hoa hậu sang Bali để tham dự MGI.

Người đẹp có nhiệm kỳ thành công rực rỡ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn