Khoảnh khắc thầy Park Hang Seo hát Quốc Ca Việt Nam khiến hàng triệu người hâm mộ nức lòng.

Đêm nay chắc chắn là một đêm mất ngủ của hàng chục triệu trái tim người Việt Nam khi các chàng trai U23 bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games, nối tiếp niềm vui của đội tuyển nữ cũng vừa xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.

Một trận đấu dạt dào cảm xúc không chỉ của các chàng trai U23 mà còn với chính HLV Park Hang Seo. Ngay từ lúc mở màn trận chung kết bóng đá nam, một khoảnh khắc đầy lay động của thầy Park Hang Seo đã được công chúng chú ý đến.

Quốc Ca Việt Nam vang lên ở phần mở màn trận Chung kết SEA Games 31

Cụ thể, đấy là lúc Quốc Ca Việt Nam vang lên và hơn 40 nghìn khán giả có mặt trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình đã cùng đồng thanh hát vang Tiến Quân Cavới tất cả niềm tự hào. Khi máy quay lia sang phía thầy Park Hang Seo và ban huấn luyện, một khoảnh khắc đầy xúc động hiện lên.

HLV Park Hang Seo và trợ lý người Hàn Quốc đứng cạnh tay phải đặt lên trái tim và cùng hòa giọng hát Quốc Ca chung với các cầu thủ lẫn người hâm mộ. Dù thầy Park đeo khẩu trang nhưng nhìn cử động cơ mặt hoàn toàn có thể khẳng định vị HLV của đội tuyển Việt Nam đang cùng hòa giọng hát Tiến Quân Cavới hàng chục nghìn người.

HLV Park Hang Seo hát Quốc ca Việt Nam sau lớp khẩu trang.

Một vị HLV người Hàn Quốc nhưng đang hát Quốc Ca Việt Nam không khác gì người Việt Nam, khoảnh khắc này khiến người hâm mộ càng thêm trân trọng và yêu mến thầy Park Hang Seo!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoanh-khac-lay-dong-trai-tim-hlv-park-hang-seo-cung-tro-ly-nguoi-han-hat-vang-quoc-ca-viet-nam-trong-tran-chung-ket-sea-games-31-2022052222474491.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn