Chứng kiến hình ảnh hai cha con ôm chầm lấy nhau sau nhiều ngày xa cách khiến mọi người không khỏi xúc động.

Chứng kiến hình ảnh hai cha con ôm chầm lấy nhau sau nhiều ngày xa cách khiến mọi người không khỏi xúc động. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh hai cho con ôm chầm lấy nhau khi cô con gái bất ngờ về thăm nhà sau thời gian dài đi học xa đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt. 

Cụ thể, cô con gái đi học xa nhà nên hàng ngày vẫn thường gọi điện và nói chuyện với bố mỗi buổi tối. Sau một thời gian dài, cô quyết định về thăm nhà nhưng lại giữ bí mật chuyện này với mọi người. Dù đã về đến nơi và đứng trước cổng nhà nhưng cô vẫn gọi điện thoại và trò chuyện như mọi ngày để tạo bất ngờ cho bố. 

Chỉ đến khi cô gái bật camera sau của điện thoại, bố của cô mới biết con gái mình đã về đến nhà. Vô cùng bất ngờ và hạnh phúc, ông tươi cười và chạy ngay ra sân ôm chầm lấy con gái. Chứng kiến hình ảnh hai cha con quấn quýt không rời sau nhiều ngày xa cách, cư dân mạng không khỏi xúc động. 

Liên hệ với nhân vật chính trong đoạn clip, cô nàng chia sẻ tên thật là Lê Thị Huyền Trang (sinh năm 2002, ở Hà Tĩnh). Hiện tại Huyền Trang đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Hà Nội. Đây cũng là lần về thăm nhà đầu tiên của cô tân sinh viên sau 2 tháng nhập học. 

"Bố mình tình cảm lắm, nên xa một ngày thôi là đã nhớ lắm rồi. Mình và bố gọi điện thường xuyên luôn, ít nhất cũng phải 1 lần 1 ngày.

Mình khóc suốt ngày vì nhớ bố, dù đang vui vẻ bình thường nhưng cứ gọi điện mà nhìn thấy mặt bố là mình cũng khóc.  Ngày mình ra Hà Nội học, bố ôm, hôn mình và quyến luyến không muốn rời. Ngay cả khi xe đi rồi, bố vẫn đứng nhìn theo xe, hình ảnh đấy cứ theo mình mãi" - Trang chia sẻ. 

Với Huyền Trang, bố của cô chính là nguồn động lực để cô có thể sống và học tập. Ông thường dặn dò và động viên con: "Cố lên con. Con gái của bố phải mạnh mẽ lên con. Con đừng khóc, con khóc làm bố không ngủ được. Bố nhớ con lắm'.

‘Mình hoàn toàn bất ngờ bởi đoạn clip được nhiều người biết đến như vậy. Bố mình xem xong cũng thích rồi cười suốt thôi".

Hiện đoạn clip đầy cảm động vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

=>> Cái kết hú hồn khi cô gái nhờ bạn trai chụp ảnh so deep trong bể bơi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn