Nhiều khán giả khi xem lại vẫn nổi da gà với tiết mục man rợ như thế này của Đan Trường.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Đan Trường và vợ đại gia chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 năm bên nhau. Từ câu chuyện này, bỗng chốc cái tên của Đan Trường lại dậy sóng và xuất hiện dày đặc khắp mọi diễn đàn. Qua đây, những màn trình diễn của "Anh Bo" từ các năm về trước cũng được "để mắt" tới. Trong đó, tiết mục bị cắt đôi nửa người vẫn hát của nam ca sĩ lại gây chú ý.

Chỉ Cần Mình Có Nhau - Đan Trường & Hoàng Châu | Live Concert Thập Đại Mỹ Nhân

Cụ thể, trong live concert Thập Đại Mỹ Nhân vào năm 2008, Đan Trường đã có một màn trình diễn kết hợp giữa ca hát, diễn xuất và cả xiếc. "Anh Bo" và nữ ca sĩ Hoàng Châu đóng vai một cặp tình nhân. Mở đầu tiết mục, "anh Bo" và nữ ca sĩ Hoàng Châu vào vai một cặp tình nhân nhưng bị một nhóm người vây bắt. Nam ca sĩ bị yêu cầu leo lên bàn cưa khổng lồ trong sự than khóc van xin của người yêu.

Đúng như những gì khán giả run sợ, giọng ca sinh năm 1976 bị cắt đôi nửa người trên sân khấu một cách man rợ. Giây phút cơ thể bị tách đôi cũng là khi Đan Trường cất lên giọng hát ngọt ngào, da diết. Khoảnh khắc này dù kinh hãi tột độ nhưng khán giả vẫn hò reo và cổ vũ cho Đan Trường.

Tuy nhiên, màn cưa người này thực chất chỉ là một phần ảo thuật và thực tế nam ca sĩ đang giấu nhẹm đôi chân thật ở chiếc hộp bên dưới.

Khoảnh khắc Đan Trường bị cưa đôi đầy ghê rợn

Cơ thể hoàn toàn bị tách ra nhưng đó đơn giản chỉ là một tiết mục xiếc

Mặc cho cơ thể bị cưa, nam ca sĩ vẫn thể hiện ca khúc Chỉ Cần Mình Có Nhau cùng bạn diễn Hoàng Châu. Dù có chút bất lợi khi vừa hát vừa diễn xiếc, tuy nhiên giọng hát của "Anh Bo" vẫn ngọt ngào, tình cảm. Kết thúc phần trình diễn, khán giả đã đồng loạt vỗ tay không ngớt và bày tỏ sự cảm thán trước một tiết mục "pha trộn" nhiều lĩnh vực nghệ thuật một cách hoành tráng như thế.

Đan Trường và Hoàng Châu song ca với nhau trong tiết mục kết hợp giữa âm nhạc, diễn xuất và xiếc

Một số bình luận của netizen:

- Nằm mà giọng hát không bị lệch tone. Quá chất.

- Hồi đó coi hoài luôn. Tại vừa thích ảo thuật vừa thích ca nhạc.

- Ngày xưa coi tưởng cưa thật. Sợ lắm luôn.

- Tuổi thơ dữ dội với tiết mục này!

- Nằm vẫn hát được, đúng là huyền thoại.

Nguồn: YouTube

Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi? - Ảnh 5.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn