Hình ảnh của Jisoo trên bìa tạp chí mới đây mang nét cá tính, gợi cảm, phóng khoáng khác hẳn vẻ trong trẻo mọi khi.

Nhắc đến Jisoo (Black Pink) nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh nàng idol sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong trẻo, style có phần bánh bèo nhẹ nhàng, được ví như "đỉnh cao Visual" của thế hệ Gen 3 Kpop. Vậy nhưng khi xuất hiện trang trang bìa tạp chí thời trang mới đây, Jisoo khiến nhiều netizen phải ngỡ ngàng với hình ảnh cá tính, hút mắt khác hẳn thường lệ.

Không còn bánh bèo nhẹ nhàng, Jisoo cá tính đến ngỡ ngàng khi lên bìa tạp chí thời trang danh tiếng - Ảnh 1.

Mọi khi Jisoo luôn gắn bó với hình ảnh trong trẻo nhẹ nhàng, style kín đáo mong manh. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nét đẹp của cô phù hợp để vào "vườn hoa" của công ty SM hơn là một công ty giải trí thiên về nét cá tính, độc đáo như YG.

Không còn bánh bèo nhẹ nhàng, Jisoo cá tính đến ngỡ ngàng khi lên bìa tạp chí thời trang danh tiếng - Ảnh 2.

Vậy nhưng hình ảnh cá tính của Jisoo trên trang bìa tạp chí mới đây có thể khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ.

Được biết Jisoo sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle Hàn Quốc trong số báo tháng 12 tới đây. Elle vẫn luôn được coi là một trong những tạp chí thời trang uy tín nhất, xếp trong ngũ đại tạp chí – 5 tạp chí thời trang lớn nhất; số báo của Jisoo cũng là số báo đặc biệt trong tháng cuối cùng của năm.

Không còn bánh bèo nhẹ nhàng, Jisoo cá tính đến ngỡ ngàng khi lên bìa tạp chí thời trang danh tiếng - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng lối trang điểm này không phù hợp với Jisoo, khiến cô trông "kém sắc" đi khá nhiều. Nhưng bù lại Jisoo lại thể hiện cho chúng ta thấy một khía cạnh khác, cá tính hơn và góc cạnh hơn so với thường lệ.

Không còn bánh bèo nhẹ nhàng, Jisoo cá tính đến ngỡ ngàng khi lên bìa tạp chí thời trang danh tiếng - Ảnh 4.

Diện trang phục mang họa tiết bắt mắt, đôi chân buông xõa, ánh mắt mơ màng, Jisoo không còn trong trẻo như mọi khi nhưng lại cá tính, sexy, hút mắt khó rời.

Không còn bánh bèo nhẹ nhàng, Jisoo cá tính đến ngỡ ngàng khi lên bìa tạp chí thời trang danh tiếng - Ảnh 5.

Trang phục mà Jisoo đã diện đều đến từ nhà mốt Burberry. Những thiết kế mang họa tiết sặc sỡ, mũ da báo, váy 2 dây tua rua hay crop top ngắn ngủn… kết hợp cùng kiểu tóc đánh rối nhẹ và lối makeup thiên về tông nude đến hình ảnh một cô nàng Jisoo cá tính, góc cạnh, hiện đại mà cũng không kém phần vui tươi, gợi cảm.

Trang phục mà Jisoo đã diện đều đến từ nhà mốt Burberry.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn