Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây bão với loạt ảnh siêu xinh do người hâm mộ chụp tại hậu trường show "Happy Camp".

  • Triệu Lệ Dĩnh lại gây bão Weibo: Nhan sắc "chấp" cả ảnh team qua đường, Angela Baby - Dương Mịch hãy dè chừng

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh là tâm điểm nhận về nhiều lời chê bai, bàn tán của netizen khi loạt ảnh tạp chí, sự kiện chưa toát lên thần thái xuất sắc. Cô liên tiếp bị so sánh với nhiều mỹ nhân hạng A của showbiz như Dương Mịch - Angela Baby, thậm chí nhiều người còn cho rằng bà xã Phùng Thiệu Phong là "con ghẻ Cbiz" bởi mảng thời trang có phần yếu thế hơn so với đồng nghiệp.

Vậy nhưng, mọi chuyện đã thay đổi tới 180 độ bởi sau khi lấy chồng và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh bỗng có màn lột xác quá đỗi xuất sắc. Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh ngày trước, không chỉ vậy, việc đầu tư vào nhan sắc, hình ảnh đã khiến thần thái, khí chất của người đẹp "bật" lên trong thấy. Mới đây, những tấm hình do fan chụp tại hậu trường "Happy Camp" của người đẹp họ Triệu đã gây sốt Weibo.

Không còn bị chê con ghẻ Cbiz vì thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với ảnh hậu trường siêu xinh và khí chất - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng táo bạo khi thoải mái diện những trang phục khoe khéo body cùng vòng eo hút mắt

Không còn bị chê con ghẻ Cbiz vì thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với ảnh hậu trường siêu xinh và khí chất - Ảnh 3.

Không còn bị chê con ghẻ Cbiz vì thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với ảnh hậu trường siêu xinh và khí chất - Ảnh 4.

Chiếc áo yếm trắng tôn lên nước da sáng, đường cong đáng ngưỡng mộ của người đẹp

Không còn bị chê con ghẻ Cbiz vì thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với ảnh hậu trường siêu xinh và khí chất - Ảnh 5.

Rõ ràng so với hình ảnh "kín cổng cao tường" trước đây, bà xã Phùng Thiệu Phong đã trở nên táo bạo, thoải mái hơn

Không chỉ vậy, với những tấm hình tại sân khấu "Happy Camp" được chia sẻ trên mạng, người đẹp họ Triệu gây ấn tượng với vóc dáng nhỏ nhắn, dễ thương cùng nhan sắc khả ái. Dân tình đều dành rất nhiều lời ngợi khen cho nàng "Sam Sam" với màn lên hương nhan sắc thần tốc và gây bão suốt thời gian qua.

Không còn bị chê con ghẻ Cbiz vì thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với ảnh hậu trường siêu xinh và khí chất - Ảnh 6.

Không còn bị chê con ghẻ Cbiz vì thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với ảnh hậu trường siêu xinh và khí chất - Ảnh 7.

Những hình ảnh cận cảnh nhan sắc và vóc dáng Triệu Lệ Dĩnh tại show

Nguồn: Weibo, Sina

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn