Hình ảnh chị vợ đến tận quán hát gọi chồng về khiến dân mạng 'mắt chữ A mồm chữ O'. Nhiều người còn khẳng định: Bà xã của anh chồng này không phải dạng vừa đâu!

Không đập phá ầm ĩ, vợ dùng mỗi chiêu này cũng đủ khiến chồng bợm rượu sợ 'xanh mặt', cho tiền cũng không dám đi ăn nhậu đến đêm không về

Hình ảnh chị vợ đến tận quán hát gọi chồng về khiến dân mạng 'mắt chữ A mồm chữ O'. Nhiều người còn khẳng định: Bà xã của anh chồng này không phải dạng vừa đâu!

TIN LIÊN QUAN

Vợ đi làm cả ngày, nhờ chồng rửa bát hộ và cái kết cay đắng: Cái bát mẻ cũng không còn mà ăn Vợ đi làm cả ngày, nhờ chồng rửa bát hộ và cái kết cay đắng: Cái bát mẻ cũng không còn mà ăn

Bạn của chồng nhắn tin 'chồng say rượu đến đón', vợ vội lao đến nơi thì sự thật phơi bày trước mắt khiến ai nấy đều phẫn nộ Bạn của chồng nhắn tin 'chồng say rượu đến đón', vợ vội lao đến nơi thì sự thật phơi bày trước mắt khiến ai nấy đều phẫn nộ

Chụp ảnh cưới studio xưa rồi, trèo lên ngọn dừa cao chót vót để bung lụa mới là 'hot hòn họt' và không bao giờ lo đụng dáng! Chụp ảnh cưới studio xưa rồi, trèo lên ngọn dừa cao chót vót để bung lụa mới là 'hot hòn họt' và không bao giờ lo đụng dáng!

Cô vợ bất lực với anh chồng suốt ngày bỏ nhà để chơi nhảy dây với đám trẻ con hàng xóm khiến dân mạng cực ngưỡng mộ nhưng cũng 'hài' không đỡ nổi Cô vợ bất lực với anh chồng suốt ngày bỏ nhà để chơi nhảy dây với đám trẻ con hàng xóm khiến dân mạng cực ngưỡng mộ nhưng cũng 'hài' không đỡ nổi

Nhiều chị em thường than thở 'lấy chồng như canh bạc'. Lúc tán tỉnh yêu đương thì không ngại mưa ngại gió, nhưng khi đã lấy về nhà rồi thì có mấy anh chồng tâm lý san sẻ việc nhà với vợ. Thậm chí có những anh chồng còn vô tâm tới mức thường xuyên đi ăn nhậu khuya, lê la ở quán ăn đến tận đêm không về, mặc cho vợ gọi điện đến cháy máy.

Rơi vào hoàn cảnh đó, các bà vợ có nhiều cách xử lý. Có chị thì chỉ biết nằm ôm gối góc ấm ức, tủi hờn. Chị vợ nào nóng tính thì đến tận quán đập phá om sòm để chồng sợ. Nhưng cũng có bà vợ cao tay, chẳng cần làm ầm ĩ, chẳng tội gì rước bực vào người cũng đủ khiến chồng 'xanh mặt', chẳng dám đi ăn nhậu ê a nửa đếm không về.

Điển hình như mới đây, một anh chồng trót đi ăn nhậu đến tận nửa đêm không về khiến vợ phải đích thân đi tìm. Tưởng chị sẽ làm rùng beng, cho chồng 1 trận rồi lôi anh về. Nhưng không, chị vợ này đã hành động cực chất. Chị nhẹ nhàng cầm 1 chai bia lên rồi rót vào cốc của mình, sau đó chấp chồng và hội bạn của anh.

Hình ảnh của chị vợ khi đến tận quán hát gọi chồng về. (Ảnh mạng xã hội)

Hình ảnh của chị vợ khi đến tận quán hát gọi chồng về. (Ảnh mạng xã hội)

Xuất hiện trong bộ trang phục mặc ở nhà, hành động của chị vợ không chỉ khiến anh chồng mà tất cả mọi người đều bất ngờ. Các 'chiến hữu' của chồng không biết xử sự sao đành phải ngồi cùng uống với chị.

Hình ảnh 'siêu ngầu' của chị vợ này nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng, nhất là cánh mày râu. Các anh thi nhau tag vợ mình vào với lời nói ý: 'Sao vợ người ta tâm lý thế nhỉ, ước gì vợ mình cũng như vậy?'.

Tuy nhiên nhiều anh chồng tinh ý hơn thì nhận ra đây là hành động thách thức cao tay của chị vợ này. Chị muốn chồng biết rằng, chị cũng có thể đi ăn nhậu như anh, nhưng vì gia đình nên chị phải cắt đứt luôn những buổi họp lớp, những bữa liên hoan công ty... Anh chồng nên biết điều đừng để chị phải 'mạnh tay'.

Hiện hình ảnh 'chất như nước cất' này của chị vợ vẫn đang là chủ đề khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Còn bạn thấy cách xử lý của chị vợ này khi chồng đi ăn nhậu bỏ bê gia đình có ngầu không?

>> Xem thêm: Màn ngôn tình 'dậy sóng' NALA của anh chồng bị vợ tố cặp kè 2 người, nhẫn tâm đánh con gái 20 tháng tuổi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn