Chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên về sự việc của Tiktoker Nờ Ô Nô nhận được quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên về sự việc của Tiktoker Nờ Ô Nô nhận được quan tâm của cộng đồng mạng.

Gần đây, tin tức liên quan đến vụ việc của hot Tiktoker Nờ Ô Nô gây xôn xao dư luận. Sau khi anh chàng này chia sẻ một đoạn clip đi làm từ thiện nhưng lại phát ngôn gây phẫn nộ đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích kịch liệt.

Cụ thể, Nờ Ô Nô cho biết sẽ tham gia thử thách giúp đỡ bữa ăn miễn phí cho người nghèo hoặc người vô gia cư tại TP.HCM. Thế nhưng khi mua bát phở cho bà lão nghèo ở trạm xe buýt, nam thanh niên đã gọi bà lão là "bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Điều này dẫn đến làn sóng trái chiều vì cho rằng hot Tiktoker đang miệt thị, thái độ chưa phù hợp đối với người yếu thế trong xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên có buổi giao lưu với sinh viên trường Đại học. Tại đây, người đẹp sinh năm 1998 có bài phát biểu liên đới vụ việc của nam Tiktoker. Thùy Tiên chia sẻ:“Đôi khi có những lần chúng ta đùa vui với bạn bè nhưng những câu đùa vui các bạn không có ý nghĩ gì hết nhưng những người khác đọc đôi khi đó lại là sự tổn thương. Như Tiên nói, gần đây nhất có một hiện trạng và chúng ta cùng nhau lên án một cái tiêu cực xảy ra trên mạng xã hội, cụ thể là TikTok.

Chúng ta cùng nhau lên án đấy, chúng ta cùng nhau nói đây là hành động sai phải tẩy chay nó đi. Nhưng mà sau khi tẩy chay nó đi, chúng ta lại bắt đầu sử dụng những câu nói đó như một cái trend. Nhưng mọi người quên rằng là trong cái thời điểm đấy mấy bạn thấy khịa vậy là vui quá nhưng đó là những cái mình đang cố gắng tẩy chay, lên án để nó mất đi khỏi cái mạng xã hội. Chúng ta đang cố gắng bảo vệ môi trường mạng xã hội nhưng lại vô tình biến những câu nói đó xuất hiện trở lại”.

Được biết, bằng trí tuệ, ngoại hình xinh đẹp và sự tự tin, Hoa hậu Thùy Tiên nhiều lần trở thành diễn giả tại các trường Đại học. Người đẹp không chỉ truyền cảm hứng cho sinh viên mà con đừa ra nhiều quan điểm đúng đắn, sáng tạo thu hút dư luận chú ý. Đến nay tuy hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn là nàng hậu đắt show, nhận được hàng trăm lời mời hợp tác. 

>>Giữa vụ kiện tụng, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn tích cực đi từ thiện

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn