Cho dù Seo Ye Ji không phản hồi lại những thông tin động trời mà Dispatch nêu ra nhưng hành động mới nhất của cô càng khiến netizen tin rằng bê bối là có thật.

Sau khi Dispatch tiết lộ vụ việc Seo Ye Ji “giật dây”, yêu cầu Kim Jung Hyun hành xử thiếu chuyên nghiệp trong phim Time thì công ty đại diện của cô phản hồi rằng đây là chuyện cá nhân, họ không biết và sẽ tìm hiểu sau. Tất nhiên netizen biết rõ đây chỉ là chiêu đánh trống lảng, chủ đích để chờ mọi sự việc lắng xuống mà thôi.

Phía Seo Ye Ji đưa ra phản hồi mập mờ

Tuy Seo Ye Ji không thừa nhận thông tin sốc mà Dispatch tung ra nhưng việc cô gỡ ảnh trên Instagram, vắng mặt trong buổi họp báo giới thiệu phim mới Recalled đã chứng tỏ “không có lửa làm sao có khói”. Hơn thế nữa, tuy khán giả chưa đòi Seo Ye Ji phải ngừng hoạt động nhưng cô đã chủ động rút khỏi phim sắp quay Island.

Không hề thừa nhận scandal nhưng hành động này của Seo Ye Ji đã nói lên tất cả

Cô liên tiếp hủy bỏ lịch trình

Cách đây không lâu, Seo Ye Ji còn khoe cô sẽ đóng vai nữ chính trong phim trinh thámIsland, đóng cùng Kim Nam Gil và Cha Eun Woo. Nhân vật của Seo Ye Ji là con gái duy nhất trong một gia tộc giàu có, vì mắc sai lầm mà bị bố ép ra đảo Jeju làm việc. Nhưng cô không biết rằng số phận đã sắp đặt để mình vướng vào rất nhiều hồn ma đáng sợ.

Không hề thừa nhận scandal nhưng hành động này của Seo Ye Ji đã nói lên tất cả

Netizen cho rằng bê bối của Seo Ye Ji là có thật

Lẽ ra Island sẽ khởi quay trong nửa đầu năm 2021 nhưng vì scandal của Seo Ye Ji mà nhà sản xuất phải tìm người thay thế. Việc Seo Ye Ji chủ động rút khỏi dự án phim mới càng khiến khán giả tin rằng cô quả thực đã gây sức ép lên bạn trai cũ Kim Jung Hyun và những tin nhắn Dispatch tung ra là thật. Bởi nếu không, chắc chắn Seo Ye Ji sẽ lên tiếng phủ nhận ngay.

Không hề thừa nhận scandal nhưng hành động này của Seo Ye Ji đã nói lên tất cả

Trí Anh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn