Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, nhưng cười đến nỗi sái quai hàm không ngậm được mồm thì quả là đáng sợ.

Không hiểu vui chuyện gì, người phụ nữ cười lớn đến mức sái quai hàm không ngậm được mồm

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, nhưng cười đến nỗi sái quai hàm không ngậm được mồm thì quả là đáng sợ.

TIN LIÊN QUAN

Thảm họa mua hàng online: Khách hết hồn khi nhận về chú gấu Pooh 'không ngậm được miệng', dân mạng thì cười như được mùa Thảm họa mua hàng online: Khách hết hồn khi nhận về chú gấu Pooh 'không ngậm được miệng', dân mạng thì cười như được mùa

Người đàn ông nhất định không nhường ghế cho phụ nữ vì 'họ có bao giờ nhường tôi đâu?' Người đàn ông nhất định không nhường ghế cho phụ nữ vì 'họ có bao giờ nhường tôi đâu?'

Người phụ nữ lăn ra ăn vạ, chặn không cho tàu chạy khi đến trễ giờ Người phụ nữ lăn ra ăn vạ, chặn không cho tàu chạy khi đến trễ giờ

MVP Tâm Đinh 'khốn khổ' với mái tóc buộc không được thả không xong nhưng vẫn cười xuề xòa: 'Ngầu mà!' MVP Tâm Đinh 'khốn khổ' với mái tóc buộc không được thả không xong nhưng vẫn cười xuề xòa: 'Ngầu mà!'

Trong cuộc sống, ai chẳng muốn được vui cười hạnh phúc!

Thế nhưng, cười nhiều quá có thể gây hại cho sức khỏe và câu chuyện của người phụ nữ Trung Quốc dưới đây chính là bằng chứng.

Cụ thể, vào hôm 1/9 vừa qua, một người phụ nữ có mặt trên chuyến tàu tốc hành từ phía nam tỉnh Quảng Châu tới Quảng Đông, Trung Quốc - không biết có chuyện gì vui mà cười lớn đến nỗi sái cả quai hàm, không thể ngậm được mồm.

Không hiểu vui chuyện gì, người phụ nữ cười lớn đến mức sái quai hàm không ngậm được mồm 0

May mắn thay, bác sĩ họ Lạc đến từ bệnh viện Lệ Loan thuộc Đại học Quảng Châu cũng có mặt trên tàu để tới Côn Minh. Ông nghe thấy thông báo kêu gọi trợ giúp y tế sau khi sự cố oái oăm diễn ra với người phụ nữ kể trên.

Ông nói: 'Tôi đang nghỉ ngơi thì nghe thấy thông báo hỏi xem liệu trên tàu có bác sĩ hay không. Tôi chạy tới thì thấy một hành khách không thể nói chuyện hay ngậm được miệng'.

'Người phụ nữ liên tục chảy nước dãi, ban đầu tôi cho rằng cô ấy bị đột quỵ'.

'Tuy nhiên, sau khi đo huyết áp và hỏi han vài câu, tôi mới dám chắc người phụ nữ này không bị đột quỵ mà là trật khớp hàm'.

Từ đây, bác sĩ Lạc cũng lâm vào tình thế khó xử.

'Tôi nói rằng mình không phải bác sĩ chuyên khoa nhưng biết cách nắn khớp'.

Rõ ràng, đó là cơ hội thể bác sĩ thực hành nhưng người phụ nữ kia tỏ ra rất lo lắng. Đáng tiếc là lần nắn đầu tiên lại không thành công.

'Tôi khuyên cô ấy nên kiên nhẫn đợi đến bệnh viện, tuy nhiên nhân viên trên tàu nói rằng phải mất hơn 1 tiếng nữa mới đến nơi. Còn người phụ nữ tỏ ra khá kích động và muốn được nắn khớp hàm ngay lập tức. Thế nên, tôi lấy hết sức để làm lại lần nữa', bác sĩ họ Lạc kể tiếp.

Không hiểu vui chuyện gì, người phụ nữ cười lớn đến mức sái quai hàm không ngậm được mồm 1

Rất may mắn, trong lần thử tiếp theo bác sĩ Lạc đã nắn thành công khớp hàm cho người phụ nữ này.

'Tôi đã bất ngờ nắn hàm trong lúc cô ấy phân tâm và may mắn là nó đã về vị trí cũ'.

'Người phụ nữ này tiết lộ rằng cô ấy từng bị trật khớp hàm do nôn mửa liên tục khi mang thai'.

'Nếu đã từng trật khớp hàm trong quá khứ, cười, ngáp hoặc thậm chí mở miệng quá rộng cũng có thể khiến nó xảy ra một lần nữa'.

Thế nhưng, cuối cùng điều gì đã khiến người phụ nữ cười lớn đến mức trật hàm không ngậm được mồm vẫn còn là bí ẩn.

Theo Ladbible

>> Xem thêm: Người phụ nữ nhập viện tâm thần vì ngày nào cũng nghĩ 'hôm nay ăn gì'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn