Khiêm mất hết tất cả, thân bại danh liệt chỉ vì những hình ảnh này.

Cứ tưởng rằng Tiếng sét trong mưađã là bộ phim truyền hình có nhiều cảnh nóng nhất, ngờ đâu bộ phim nối sóng Không lối thoát đang phát trên THVL1 còn dày đặc cảnh 18+ hơn. Trong 2 tập 9 và 10 của phim, khán giả liên tục choáng váng vì những màn lên giường vì âm mưu, toan tính giữa các nhân vật Khiêm, Minh, Tuyết, Hằng.

  • "Không lối thoát": Lộ lý do Minh giết nữ đại gia, cho tiền tỷ nhưng chụp ảnh lúc ân ái để đe dọa tình trẻ Đọc ngay

Điều đáng nói là ở cảnh giường chiếu nào, các nhân vật cũng chụp ảnh lưu lại rồi đe dọa, uy hiếp lẫn nhau.

Trong tập 9, Tuyết mời gọi Khiêm đến nhà rồi ép anh phải ngủ cùng cô. Tuyết nói là cô có bằng chứng giúp Khiêm thoát khỏi tội vô ý làm chết người trong phòng mổ. Vì nóng lòng muốn lấy bằng chứng này, Khiêm chấp nhận ngủ cùng Tuyết. Oái oăm thay, đây chỉ là cái bẫy do Tuyết với Minh giăng ra.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 2.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 3.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 4.

Vì muốn lấy chứng cứ nên Khiêm mới lên giường với Tuyết.

Minh là người đứng sau, ra lệnh cho Tuyết ngủ cùng Khiêm, sau đó bí mật chụp ảnh lại.

Nhầm tưởng rằng mình thực sự có thể lật ngược thế cờ, Khiêm mang đống bằng chứng giả đến bệnh viện rồi triệu tập cuộc họp, mời cả phóng viên đến dự. Trong cuộc họp, Khiêm tuyên bố rằng chính Minh là người đứng sau hại chết bệnh nhân, còn bản thân anh chỉ là người vô tội.

Khi giám đốc bệnh viện - ông Khang yêu cầu đưa chứng cứ, Khiêm bèn lấy điện thoại, mở cho tát cả mọi người xem loạt ảnh vừa được Tuyết gửi tới. Nào ngờ, loạt ảnh này chính là cảnh giường chiếu của Khiêm với Tuyết.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 5.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 6.

Cảnh nóng của Khiêm bị đưa ra giữa cuộc họp cho tất cả mọi người cùng xem.

Chuyện ăn nằm cùng y tá bị phanh phui, Khiêm không còn cách nào khác đành phải nhận rằng bản thân anh thiếu năng lực mới gây ra sai lầm trong phòng mổ. Đến thời điểm này, Khiêm mới tỏ tường chuyện anh bị Tuyết - Minh gài bẫy. Nhưng tất cả đã muộn, Khiêm bây giờ rơi vào tình thế thân bại danh liệt, bị tất cả mọi người chê cười rằng không có đạo đức, sống sa đọa và tệ bạc.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 7.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 8.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 9.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 10.

"Không lối thoát" còn nhiều cảnh 18+ hơn "Tiếng sét trong mưa": Ảnh ân ái của Khiêm với nữ y tá bị lộ ở cuộc họp - Ảnh 11.

Minh đắc thắng khi đã làm Khiêm thân bại danh liệt.

Về phần ông Khang, sau khi xem ảnh giường chiếu của Khiêm thì lập tức quyết định cắt chức anh. Đồng thời, ông Khang cũng để Minh thay thế Khiêm làm trưởng khoa. Ông Khang trước đây từng có ý định gả con gái Uyển Lan cho Khiêm, bây giờ bị Khiêm làm xấu mặt trước báo chí, ông Khang cũng chẳng còn mặn mà gì.

Khổ thân Khiêm, chỉ vì tin lầm người, nóng vội muốn minh oan mà rơi vào cái bẫy oan nghiệt. Chỉ trong 1 khoảnh khắc, Minh thực sự đã mất hết mọi thứ!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn