Sau cái đêm uống thuốc kích dục rồi ngủ với gái ngành, Khiêm bắt đầu bị quấy rối.

Tập 8 của phim truyền hình Không lối thoátvừa lên sóng vào tối 12/1. Trong tập này, bác sĩ Khiêm rơi vào tình thế nguy cấp vì bị gái làng chơi liên tục quấy rầy.

  • "Không lối thoát" tập 7: Uống thuốc kích dục rồi ngủ với gái ngành, bác sĩ Khiêm lộ vết son môi khi về gặp vợ Đọc ngay

Ở tập 7, vì uống phải thuốc kích dục, Khiêm đã mất kiểm soát rồi lên giường với 1 cô gái ngành. Sau cái đêm định mệnh này, điện thoại của Khiêm chẳng lúc nào được yên, bởi cô gái nọ cứ bám lấy anh không chịu dứt.

Khi Khiêm đang đi ăn trưa cùng vợ sắp cưới Uyển Lan, cô gái này gọi điện làm phiền. Ban đầu, Khiêm không muốn nghe máy, nhưng cuộc gọi cứ kéo đến ầm ĩ khiến anh chẳng thể nào ngó lơ. Đến lúc vào nhà vệ sinh nói chuyện điện thoại, Khiêm mới tá hỏa chuyện mình bị cô gái kia chụp lại ảnh nóng lúc đang quan hệ tình dục.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 2.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 3.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 4.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 5.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 6.

Gái ngành liên tục gọi điện quấy rối Khiêm.

Những ngày sau đó, cô gái này cứ gọi điện làm phiền Khiêm Kể cả lúc Khiêm đang họp ở bệnh viện, cô ả cũng không buông tha. Chịu hết nổi, Khiêm mới thẳng thắn hỏi cô gái muốn gì, đến lúc này cô ta bảo rằng mong gặp mặt Khiêm 1 lần để nói rõ. Nếu như Khiêm có thái độ phách lối hay từ chối gặp mặt, cô gái sẽ tung hết ảnh giường chiếu nhạy cảm, làm Khiêm rơi vào tình trạng thân bại danh liệt, mất hết thể diện trước Uyển Lan.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 7.

Cô ta còn chụp ảnh nóng và gửi cho Khiêm xem.

Khiêm chẳng hề hay biết chuyện mình rơi vào tình thế oái oăm này là vì Minh (Lương Thế Thành) đứng sau dàn xếp. Vì muốn hãm hại Khiêm nên Minh mới bày ra cái bẫy tinh vi. Chuyện cô gái ngành quấy rối Khiêm bằng ảnh nóng cũng do Minh tự tay sắp đặt. Quả là kẻ độc ác, nham hiểm khó lường, Khiêm có nằm mơ cũng chẳng thể tưởng tượng được rằng đồng nghiệp làm cùng bệnh viện lại xuống tay tàn nhẫn với mình như thế.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 8.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 9.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 10.

Khi đang họp với các bác sĩ khác, Khiêm vẫn bị cô gái làm phiền.

Ngoài cảnh dọa dẫm bằng ảnh nóng, gái ngành đang giao du với Khiêm còn gây chú ý vì gương mặt trang điểm kỹ như trát cả tạ phấn lên mặt. Trong những góc quay cận, cô gái này lộ gương mặt trắng toát, lông mi dày và son môi đỏ chót. Trang điểm kỹ thế này chắc là phải tốn khá nhiều thời gian, khán giả Không lối thoát xem phim mà cứ phải trầm trồ, ngưỡng mộ cô gái vì có tâm làm gái ngành thực sự!

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 11.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 12.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 13.

"Không lối thoát" tập 8: Khiêm bị lộ ảnh ngủ với gái ngành nhưng gương mặt trát "cả tạ phấn" của cô gái mới đáng nói - Ảnh 14.

Nếu như không nghe lời cô ta thì toàn bộ ảnh nóng của Khiêm sẽ xuất hiện trên mạng xã hội.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn