Hóa ra cô nàng Lucy Như Thảo gợi cảm bậc nhất phim "Không lối thoát" lại từng hợp tác cùng Han Jae Suk.

Ngoài Lương Thế Thành thì nhân vật y tá Tuyết do Lucy Như Thảo thể hiện ở phim truyền hình Không lối thoát cũng được nhiều khán giả quan tâm.

  • "Không lối thoát": Mỹ nữ đóng cảnh 18+ với Lương Thế Thành bị dọa đánh vì sexy, đại gia gạ gẫm với giá "trên trời"Đọc ngay

Lucy Như Thảo là gương mặt khá quen thuộc với khán giả khu vực miền Nam. Cô từng gây ấn tượng khi đóng vai vợ bé trơ trẽn trong phim truyền hình Phận làm dâu phát sóng vào năm 2018 trên THVL1. Ngoài ra, cô cũng đóng phim Hoa cúc vàng trong bão cùng với Bạch Công Khanh, Khánh Hiền.

Lucy Như Thảo là người gốc Long An, sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP.HCM, cô theo học Cao học tại Đại học kinh tế. 

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 4.

Lucy Như Thảo trong "Không lối thoát".

Lucy Như Thảo từng tham gia cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016 và đoạt giải Gương mặt khả ái. Có khoảng thời gian, Lucy Như Thảo còn làm trưởng phòng truyền thông cho 1 thẩm mỹ viện ở TP.HCM. Nhưng hiện tại, Lucy Như Thảo cho biết cô tập trung thời gian cho các phim truyền hình, phim điện ảnh mới.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 7.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 8.

Nữ diễn viên có phong cách khá gợi cảm ngoài đời thực.

Sở hữu gương mặt xinh như Hoa hậu và cơ thể cân đối, có số đo 3 vòng nóng bỏng, Lucy Như Thảo khá tự tin khi thực hiện những phân cảnh nóng bỏng, khiêu khích với bạn diễn nam. Chỉ riêng trong Không lối thoát, Lucy Như Thảo đã gây choáng với hàng loạt cảnh nóng cùng Lương Thế Thành. Diện trang phục ôm sát gợi cảm, nữ diễn viên trẻ liên tục khiến khán giả thót tim bởi những pha "suýt tí nữa" thì lộ phần nhạy cảm.

Một điều ít ai biết là Lucy Như Thảo cũng góp mặt trong dự án Thiên đường cùng Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Kim Tuyết. Trên Facebook cá nhân, Như Thảo chia sẻ hình ảnh đóng phim vui vẻ với tài tử Hàn Quốc. Cô còn bộc bạch rằng dù quay hình đến tận nửa đêm nhưng ekip vẫn làm việc hết mình.

Việc hợp tác với Han Jae Suk - Lý Nhã Kỳ - Kim Tuyến trong Thiên đường sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bộ phim kia chẳng vướng ồn ào NSX quỵt tiền, bỏ trốn.

Cụ thể, vào tháng 12/2018, làng phim Việt đón nhận cú sốc là dự án Thiên đường bất ngờ bị hủy do nhà sản xuất thiếu tiền, trốn nợ. Thiên đường là tác phẩm hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc, vì phía sản xuất Việt Nam làm ăn tắc trách nên phía Hàn Quốc cũng bị liên lụy.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 10.

"Không lối thoát": Y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu và ngực siêu khủng, đóng phim chung với cả Han Jae Suk   - Ảnh 11.

Trong quá trình quay nửa đầu phim, ekip Thiên đường có thuê khách sạn ở Đà Lạt. Đến khi nhà sản xuất mất tích, đạo diễn Park Hee Jun, diễn viên Han Jae Suk bị giữ lại hộ chiếu, bắt phải thanh toán hết tiền mới được về Hàn Quốc. Còn các diễn viên như Lucy Như Thảo, Kim Tuyến hay Xuân Nghị thì chẳng những không nhận được cát xê mà còn "muối mặt" trước các đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Sau nhiều lần thương lượng bất thành, phim Thiên đường bị hủy quay khi chỉ còn khoảng 30% nữa là hoàn thành tác phẩm. Nữ chính của Thiên dường - Lý Nhã Kỳ phải đứng ra giải quyết rắc rối tồn đọng thì Han Jae Suk mới được trở về Hàn Quốc.

Đến khoảng tháng 5/2019, Lý Nhã Kỳ đột ngột thông báo rằng cô đã đứng ra giải quyết những rắc rối liên quan đến tiền bạc. Lý Nhã Kỳ quyết tâm thực hiện nốt phần còn dang dở của Thiên đường để không làm cho phía đối tác Hàn Quốc và các diễn viên Việt Nam thất vọng.

.source-link { text-align: right; color: #767676 !important; font-style: italic !important; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn