Hình ảnh mới của nam TikToker được cho là đang phát mì tôm tại Nghệ An khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao chú ý.

Hình ảnh mới của nam TikToker được cho là đang phát mì tôm tại Nghệ An khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao chú ý.

Trong lúc nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và mạnh thường quân đang cùng hướng đến miền Trung để trợ giúp bà con khắc phục thiệt hại do cơn báo NORU, bình ổn lại cuộc sống, thì một nhân vật có tầm ảnh hưởng trên MXH là Đạt Villa cũng gây chú ý mới đây.

Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nam idol TikTok trong trang phục màu đen, có phần hơi gầy hơn trên ảnh đang đứng để chuẩn bị phát mì tôm cho bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Nghệ An. Dù chưa biết thực hư như thế nào, nhưng hành động của Đạt Villa được nhiều cư dân mạng khen ngợi. 

Đạt Villa ăn mặc giản dị đi từ thiện tại Nghệ An

Trước đó, nam TikToker cũng từng gây chú ý khi chia sẻ clip về chuyến đi từ thiện Hà Giang của mình kèm nội dung "Mỗi ngày một niềm vui". Trong clip, nam TikToker khoe khung cảnh tươi đẹp của Hà Giang, đồng thời cùng ê-kíp trao tặng một số vật dụng thiết yếu cho bà con vùng cao nơi đây.

Khăn mặt, chăn, chiếu... là những vật dụng Đạt Villa trao tặng người dân Hà Giang

Clip này ngay lập tức nhận được sự khen ngợi từ người dùng mạng và rất nhiều lời cảm ơn từ người hâm mộ ở Hà Giang. Tuy nhiên thay vì tập trung vào cá nhân TikToker thì một số người còn khen anh giống với Quang Linh Vlogs, anh chàng YouTuber nổi tiếng với các hoạt động từ thiện tại châu Phi cũng như các clip giới thiệu về cuộc sống của người dân ở đây. Trên mạng xã hội này cũng đã xuất hiện những clip so sánh giữa hai người.

Sự so sánh đó khiến cư dân mạng phản ứng trái chiều. Một số người nghi ngờ việc Đạt Villa làm từ thiện là nhằm đánh bóng bản thân. Lùm xùm từ thiện của nhiều người nổi tiếng thời gian qua cũng khiến cộng đồng mạng có nhiều nghi vấn.

Việc so sánh với Quang Linh Vlogs bị nhiều người cho là khập khiễng. Bởi Quang Linh Vlogs làm từ thiện bằng chính số tiền mình kiếm được, nam YouTuber sinh năm 1997 chưa từng kêu gọi người hâm mộ tặng quà hay ủng hộ tiền bạc cho mình. Quang Linh cũng không chỉ phát đồ dùng thiết yếu mà còn có các dự án ý nghĩa, giúp người dân Angola có công cụ để thực sự cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, dù đang ở Angola xa xôi, team Quang Linh cũng gửi tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho bà con ở Nghệ An bị ảnh hưởng bởi bão NORU mà không cần kêu gọi bất kỳ nhà tài trợ nào.

Tuy vậy, đa số ý kiến vẫn cho rằng việc làm từ thiện là rất đáng quý và nên được khuyến khích dù trong hoàn cảnh nào. Đồng thời mọi người hi vọng Đạt Villa có thể tiếp tục lan tỏa hành động ấm áp này đến nhiều người hơn.

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Anh được biết đến rộng rãi với tư cách là TikToker triệu view, nổi tiếng vì chuyện tình trong quá khứ với bạn gái Vidhia người Indonesia. Tài khoản TikTok của Đạt Villa hiện đã có 7 triệu người theo dõi và hơn 200 triệu lượt thích. Mỗi video của anh trên mạng xã hội này đều nhận được lượt xem và tương tác rất lớn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn