Khúc biến tấu ánh trăng đã đăng tải poster cực lãng mạn của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề.

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau

Khúc biến tấu ánh trăng đã đăng tải poster cực lãng mạn của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề.

TIN LIÊN QUAN

Đinh Vũ Hề trở thành nam chính trong phim chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? Đinh Vũ Hề trở thành nam chính trong phim chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'?

Vừa debut chưa bao lâu Ngu Thư Hân đã quay lại đóng phim, sẽ kết hợp với diễn viên nam đang hot Đinh Vũ Hề? Vừa debut chưa bao lâu Ngu Thư Hân đã quay lại đóng phim, sẽ kết hợp với diễn viên nam đang hot Đinh Vũ Hề?

Đinh Vũ Hề nên duyên cùng Ngu Thư Hân trong phim mới 'Khúc biến tấu ánh trăng'? Đinh Vũ Hề nên duyên cùng Ngu Thư Hân trong phim mới 'Khúc biến tấu ánh trăng'?

'Khúc biến tấu ánh trăng' khai máy: Ngu Thư Hân nhí nhảnh, Đinh Vũ Hề lạnh lùng 'Khúc biến tấu ánh trăng' khai máy: Ngu Thư Hân nhí nhảnh, Đinh Vũ Hề lạnh lùng

Vào ngày 22/10, tài khoản Weibo chính thức của đoàn phim Khúc biến tấu ánh trăngđã chia sẻ poster mới của hai diễn viên chính trong phim. Đinh Vũ HềNgu Thư Hân nhìn nhau đắm say trong hình ảnh mới, độ khắng khít và mức độ tương tác giữa cả hai rất tuyệt vời. Nhiều người đều bày tỏ sự ngọt ngào của cặp đôi màn ảnh này mang lại đã tăng cấp vượt bậc, phản ứng hóa học giữa họ là điều không cần bàn cãi quá nhiều.

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau 0

Khúc biến tấu ánh trăngchính thức khai máy vào ngày 10/10 vừa qua khi dàn diễn viên cũng đã tập trung đông đủ trong ngày hôm đó. Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề tạo ra những khoảng khắc tương tác thân thiết để thu hút khán giả trước khi bộ phim được phát sóng.

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau 1

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau 2

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau 3

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau 4

Khúc biến tấu ánh trăng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thanh Mỗi. Câu chuyện kể về Sơ LễTrú Xuyên,khi cả hai vừa tốt nghiệp đại học, Sơ Lễ (Ngu Thư Hân) đem theo hoài bão và nhiệt huyết với công việc xuất bản, thành công vào làm tại tòa soạn Nguyên Nguyệt - nơi mà cô luôn ước ao được gia nhập.

Sơ Lễ một lòng kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân mặc cho những biến động của tòa soạn và khó khăn trong công việc. Cuối cùng, cô trở thành biên tập viên hàng đầu và còn có một tình yêu đẹp với tác giả đại thần Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề) - một người toàn tài nhưng lại 'độc miệng', rất thích châm chọc Sơ Lễ.

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau 5

'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau 6

>> Xem thêm: 'Âm Dương Sư': Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình đẹp trai siêu cấp, Đặng Luân kẻ chân mày cong vút điệu đà hơn phụ nữ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn