Sau những thất bại liên tiếp trước FapTV, Swing Phantom cuối cùng cũng có cơ hội trả được món nợ ‘truyền kiếp’ với chiến thắng 3-0.

Kịch bản khó lường, Swing Phantom đặt chân vào top 4, FapTv mất quyền tự quyết trên bảng xếp hạng

Sau những thất bại liên tiếp trước FapTV, Swing Phantom cuối cùng cũng có cơ hội trả được món nợ ‘truyền kiếp’ với chiến thắng 3-0.

TIN LIÊN QUAN

Một shop giày bị dân mạng ném đá oan vì tưởng nhầm là cửa hàng quỵt tiền lương nhân viên cũ Một shop giày bị dân mạng ném đá oan vì tưởng nhầm là cửa hàng quỵt tiền lương nhân viên cũ

Lặn xuống nước để cầu hôn bạn gái, người đàn ông chết đuối khi chưa kịp trao nhẫn Lặn xuống nước để cầu hôn bạn gái, người đàn ông chết đuối khi chưa kịp trao nhẫn

Mocha phát trực tiếp miễn phí 3G/4G các trận đấu có Văn Hậu thi đấu tại Hà Lan Mocha phát trực tiếp miễn phí 3G/4G các trận đấu có Văn Hậu thi đấu tại Hà Lan

Cặp siêu xe với giá bán khiến nhiều người 'choáng váng' bất ngờ xuất hiện ở Đà Nẵng Cặp siêu xe với giá bán khiến nhiều người 'choáng váng' bất ngờ xuất hiện ở Đà Nẵng

Swing Phantom và FapTV là 2 đội tuyển chạm trán nhau trong trận đấu cuối cùng ngày 21/9 vòng 14 Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019. Một chiến thắng quá hoàn hảo, quá cảm xúc cho Swing Phantom với tỉ số 3-0 trước FapTV, qua đó, ‘bóng ma Sài thành' đã trở lại top 4 một cách ngoạn mục.

5thJuly trở lại  

5thJuly trở lại 

Nằm ngoài dự đoán của phần đông khán giả theo dõi trận đấu, Swing Phantom gây bất ngờ ngay từ những phút đầu vào sân. Phút thứ 2 của ván đấu, SP đã nhanh chóng có cho mình một con rồng bạo chúa, hơn thế còn rất nhanh chóng lấy đi ‘monterkill' tại phút thứ 3.

Dựa vào những lợi thế về lượng vàng cũng như KPI vượt trội hơn so với đối thủ, các thành viên bên phía Swing Phantom rất nhanh chóng có cho mình những món đồ phù hợp và liên tiếp giữ thế lợi trong những pha ‘1 đổi 3'. Không những vậy Titan và NTB luôn tạo ra những màn ép trụ ‘bá đạo' ở khu vực đường dưới khiến đối phương không thế phòng ngự mà rơi vào tình thế bất lui.

Có vẻ như chiến lược của Swing Phantom áp dụng đã có kết quả ngoài sức mong đợi khi họ liên tục gây áp lực lên các vị trí của đối thủ FapTV. Nếu để ý có thể thấy Swing Phantom đã có những lượt ‘ban' tướng nhằm vào vị trí đường đơn của FapTV, cụ thể là nhắm vào người chơi Kyobi trong ván đấu thứ 2 và 3.

NTB và Titan chính là 2 thành viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những màn thắng của Swing Phantom. Mặc dù tại trận đấu thứ 2, NTB đã gần như trao tặng cơ hội ‘lật bài' cho đối thủ của mình, nhưng rất nhanh chóng sửa sai bằng những pha phản ‘dame' ngoạn mục trong những giây phút cuối. Đồng thời, anh ta cũng mang về danh hiệu MVP cho cả 2 ván đấu cuối cùng. Trận thi đấu ngày hôm nay có lẽ là trận thi đấu hay nhất của NTB cũng như Swing Phantom.

Titan và NTB quá xuất sắc  

Titan và NTB quá xuất sắc 

Chiến thắng của họ không những đem lại vị trí top 4 mà còn vô tình trở thành đôi cánh giúp Mocha ZD Esports có thêm quyền tự quyết cho mình trong đường đua top 4 vào ngày mai.

Thất bại đầu tiên trước đội tuyển Swing Phantom, FapTV như nhận một gáo nước lạnh, khiến họ không chỉ mất đi một vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng mà còn có thể sẽ mất đi nhiều cơ hội tham gia các giải đấu sau này.

FapTV mất đi quyền tự quyết góp mặt trong top 4 

FapTV mất đi quyền tự quyết góp mặt trong top 4

>> Xem thêm: Chiến thắng bất ngờ, FapTV 'sáng cửa' top 4 tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn