Mua gì thì mua nhưng đừng mua kiểu áo ren này nhé các chị em.

Váy áo ren là trang phục quen thuộc được nhiều chị em yêu thích. Những mẫu váy ren thường mang cảm giác mềm mại, bay bổng và đầy nữ tính. Tuy nhiên không phải váy ren nào cũng đẹp, sẩy chân chọn nhầm là hình ảnh của các chị em sẽ vừa xấu lại vừa thiếu thanh lịch, điểm sang xịn tụt giảm trầm trọng. Kiểu áo mà chúng ta đang nói đến chính là kiểu áo mà nàng tiểu tam hot nhất MXH thường xuyên mặc.

Cô nàng M.N - tiểu tam hot nhất MXH trong những ngày qua luôn chuộng style gợi cảm, khoe body nóng bỏng. M.N thường hay diện những kiểu váy áo bằng vải ren với phom dáng ôm sát tôn lên đường cong, và tạo nét sexy nửa kín nửa hở.

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 1.

M.N hay diện kiểu váy áo ren màu đen với lớp lót màu nude, nhìn qua sẽ khiến nhiều người lầm tưởng lớp lót này chính là da thật gây phản cảm.

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 2.

Kiểu váy áo trễ nải, hai dây với phần ngực xẻ sâu lấp ló vòng 1 cũng khiến hình ảnh của M.N thiếu thanh lịch, điểm sang xịn tụt "âm vô cùng".

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 3.

Có khi cô và người bạn thân còn diện váy ren xuyên thấu mix cùng áo thun dáng dài. Bộ cánh vừa không ưng mắt lại luộm thuộm, kém đẹp như mốt từ hàng chục năm trước.

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 4.

Vẫn là váy ren tối màu nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại có cách diện tinh tế, sang trọng vô cùng.

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 5.

Đặng Thu Thảo luôn chọn diện thiết kế có lớp lót bên trong trùng màu với phần ren bên ngoài nên hình ảnh luôn vẹn toàn điểm thanh lịch, nền nã.

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 6.

Diện váy ren trắng, nàng hậu đẹp như thần tiên tỷ tỷ.

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 7.

Ngô Thanh Vân vừa táo bạo mà cũng quyến rũ hết sức khi diện váy ren đen kín đáo.

Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách tuyệt chủng vì vừa xấu lại kém sang - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn