Với tinh thần này, Kim Duyên sẽ có phần thể hiện thế nào tại đêm thi Bán kết được diễn ra sắp tới đây?

20 ngày chinh chiến tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cuối cùng đã hoàn thành sứ mệnh mang vinh quang về cho nước nhà. Bên cạnh Đỗ Thị Hà, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là cái tên tiếp theo được fan sắc đẹp theo sát mọi hoạt động khi là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

  • Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?

Về phía mình, Kim Duyên đang trong quá trình tập luyện 200% công suất và chuẩn bị sẵn sàng để bước vào tuần thi cuối cùng tại Miss Universe, quan trọng hơn cả là đêm thi Bán kết được diễn ra vào 11/12 tới đây. Có thể thấy rằng người đẹp đang sử dụng chiến thuật "quậy đục nước", từ giao tiếp đến trang phục vừa giúp Thùy Tiên tạo nên lịch sử nhan sắc Việt.

Trong cập nhật mới nhất trên trang cá nhân, Kim Duyên cho biết bản thân đang chăm chỉ tập luyện mỗi ngày trước thềm Bán kết Miss Universe

Đầu tiên, trong một hoạt động chụp hình tại sa mạc Israel được ghi lại và đăng tải trên trang chủ Miss Universe, Kim Duyên gây ấn tượng khi tự tin trả lời phỏng vấn trực tiếp. Không ngại ống kính máy quay, mỹ nhân Việt đã tận dụng khả năng "bắn" tiếng Anh lưu loát của mình để ghi điểm tuyệt đối với khán giả quốc tế.

Có lợi thế về ngoại ngữ là một điểm cộng, Kim Duyên còn đang chứng minh bản thân không phải dạng vừa qua những thiết kế cắt xẻ hở bạo được người đẹp mặc lên mình thời gian vừa qua. Đây cũng chính là phong cách tạo nên sự thành công cho Thùy Tiên tại Miss Grand International. Phải chăng đây là "điềm báo" về ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 thuộc về đại diện Việt Nam?

Kim Duyên "bắn" tiếng Anh trên trang chủ của Miss Universe trước thềm Bán kết

Kim Duyên đang dần "làm quen" với những thiết kể được cắt xẻ hở bạo

Kim Duyên bắt đầu sử dụng chiến thuật quậy đục nước tại Miss Universe, có 1 điều na ná Thùy Tiên? - Ảnh 6.

Mọi sự kỳ vọng hoàn toàn có cơ sở khi trước đó, Kim Duyên được một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán đạt ngôi vị cao nhất Miss Universe. Dù sao đi nữa, hãy cùng chờ đợi phần thể hiện của Kim Duyên cùng với bộ Quốc phục tại đêm thi Bán kết

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn