Nhan sắc của Kim Duyên ngày càng "đỉnh chóp", xứng đáng được chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán đăng quang Miss Universe 2021.

Vào ngày 7/12, showbiz Việt đón nhận tin vui khi Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021. Hiện mọi bước đi trên hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe đang được công chúng dành sự quan tâm rất lớn.

  • Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021

Đến mới đây, trên Instagram cá nhân, Kim Duyên hào hứng khoe ảnh đọ sắc bên 2 đại diện đến từ Phillipines và Paraguay. Đây được coi là những đối thủ rất nặng ký của Kim Duyên trong cuộc thi này.

Có thể thấy, hình thể chuẩn chỉnh, nóng bỏng cùng làn da nâu khoẻ khoắn chính là ưu điểm Kim Duyên. Khi đứng cạnh những người đẹp đến từ quốc gia khác, Kim Duyên chẳng những không kém cạnh mà có phần cuốn hút và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, màn tụ họp còn cho thấy các nàng hậu vừa gặp gỡ đã hoà đồng và thân thiết với nhau.

Kim Duyên chung khung hình với đại diện Philippines và Paraguay hậu được dự đoán đăng quang, nhan sắc liệu có thua kém?  - Ảnh 2.

Kim Duyên hào hứng đọ sắc bên 2 người đẹp đến từ Phillipines và Paraguay

"It's a beautiful day with my gorgeous sisters.Today, we had a special photoshoot. Thank you for choosing us. This is an amazing opportunity for us". (Một ngày đẹp trời với những chị em xinh đẹp của tôi. Hôm nay, chúng tôi đã có một buổi chụp ảnh đặc biệt. Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi), Kim Duyên chia sẻ.

Kim Duyên chung khung hình với đại diện Philippines và Paraguay hậu được dự đoán đăng quang, nhan sắc liệu có thua kém?  - Ảnh 3.

Đến từ các quốc gia khác nhau và lần đầu tiên gặp gỡ nhưng những người đẹp này đã tỏ ra rất thân thiết

Kim Duyên chung khung hình với đại diện Philippines và Paraguay hậu được dự đoán đăng quang, nhan sắc liệu có thua kém?  - Ảnh 4.

Nhan sắc của Kim Duyên một lần nữa được dân tình khen ngợi vì rất cuốn hút và khoẻ khoắn

Kim Duyên chung khung hình với đại diện Philippines và Paraguay hậu được dự đoán đăng quang, nhan sắc liệu có thua kém?  - Ảnh 5.

Kim Duyên đang bước vào tuần thi cuối cùng tại Miss Universe 2021

Kim Duyên chung khung hình với đại diện Philippines và Paraguay hậu được dự đoán đăng quang, nhan sắc liệu có thua kém?  - Ảnh 6.

Trước thềm bán kết, chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán Kim Duyên sẽ đăng quang Miss Universe

Kim Duyên chung khung hình với đại diện Philippines và Paraguay hậu được dự đoán đăng quang, nhan sắc liệu có thua kém?  - Ảnh 7.

Khán giả mong chờ đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2021

Nguồn: Instagram nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn